VNG Group mở bán dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An tại khách sạn Melia

Lễ mở bán khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An

Tại buổi lễ có sự tham gia của các vị đại biểu trong hội đồng quản trị của Công ty cùng với những đối tác; đại diện các đơn vị truyền thông báo chí và đông đảo các khách hàng đến tham dự.

Toàn cảnh hội trường lễ mở bán khu nghỉ dưỡng Cẩm An - Hội An
Toàn cảnh hội trường lễ mở bán khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An

Hội An vốn được biết đến với một nền văn hóa đậm đà bản sắc , lâu đời và thu hút được nhiều lượt khách đến thăm quan và du lịch cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, khi mô hình du lịch Homestay được đưa vào khai thác đã làm cho số khách lưu trú tăng cao. Nắm bắt được cơ hội cũng như phát hiện ra tiềm năng của vùng, VNG Group đã hợp tác với Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng DIC Hội An và Công ty Cổ phần đầu tư ANI – Hội An để tạo ra sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời tại Hội An đó là dự án Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An.

Khách hàng tìm hiểu về dự án
Khách hàng tìm hiểu về dự án
Tổng giám đốc Công ty - Ông Vũ Văn Thành chia sẻ về cơ hội đầu tư vào dự án
Tổng giám đốc Công ty – Ông Vũ Văn Thành chia sẻ về cơ hội đầu tư vào dự án

Tại lễ mở bán, các vị đại biểu, đối tác cùng toàn thể khách hàng đã được nghe ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNG Việt Nam chia sẻ về cơ hội đầu tư sinh lời bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An và đánh giá những về những tiềm năng phát triển của dự án Cẩm An – Hội An trong tương lai. Dự án được đánh giá là tiềm năng và rất hiếm trong khi quỹ đất của Hội An không còn nhiều.

Ông Trần Đức Hiền chia sẻ về ưu điểm và tiềm năng của dự án
Ông Trần Đức Hiền chia sẻ về ưu điểm và tiềm năng của dự án

Trưởng Phòng kinh doanh Ông Trần Đức Hiền chia sẻ về những ưu điểm vượt trội cũng như tiềm năng của dự án Cẩm An – Hội An.

Khách hàng thăm quan căn hộ mẫu của dự án
Khách hàng thăm quan căn hộ mẫu của dự án

Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An là một dự án nằm dọc trên tuyến đường ven biển  5 sao nối từ Sơn Trà – Điện Ngọc tới bãi biển Cửa Đại cách phố Cổ khoảng 3km và liền kề các Resort 5 sao với giá chào bán tại lễ mở bán từ 4,9 – 5,7 triệu/m2 đất nề đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và đã có 39 lô đất đã được đặt cọc giữ chỗ ngay trong lễ mở bán.

Cũng trong lễ mở bán đã diễn ra chương trình quay số trúng thưởng đối với những khách hàng đã mua đất tại dự án. Và đã có những khách hàng nhận được giải thưởng giá trị từ phía chủ đầu tư.

Tổng giám đốc chụp ảnh cùng các vị đại biểu , khách quý
Tổng giám đốc chụp ảnh cùng các vị đại biểu , khách quý

 

Bác Nguyễn Văn Tấn, đối tác và cũng là khách hàng may mắn nhận được giải nhất đã có những chia sẻ chân thành. Bác khẳng định đây là một dự án có nhiều tiềm năng, là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời hiệu quả vì bác chắc chắn rằng giá đất ở đấy còn tăng cao trong thời gian sắp tới. Và “đất ở đây sẽ trở thành vàng” trong tương lai không xa.

Đại diện ban lãnh đạo Công ty
Đại diện ban lãnh đạo Công ty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

four × 3 =