VNG Group lập “Qũy từ thiện tương thân tương ái”

Đoàn kết, “tương thân tương ái” là những nét đẹp văn hóa Việt, đó cũng là một trong những giá trị nền tảng hệ thống VNG Group.

Bão lũ đi qua, cuốn trôi của cải người thân, để lại nỗi đau mất mát khôn nguôi cho đồng bào miền Trung, người dân Quảng Bình. Nhằm chia sẻ nỗi đau đó của đồng bào miền Trung, ngày 25/10/2016, hệ thống VNG Group đã phát động quyên góp từ thiện, hướng về miền Trung. Chương trình thu hút sự quan tâm, chia sẻ của đông đảo nhân viên toàn hệ thống.

Chia sẻ về mục đích chương trình, Đại diện Công Đoàn VNG Group chia sẻ: “Mỗi chúng ta đều khát khao có được một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Vừa qua, Quảng Bình đã phải hứng chịu trận mưa bão. lũ lớn, mọi tài sản, nhà cửa, vật nuôi đều bị nhấn chìm trong bão gió. Nhằm vơi bớt nỗi đau mất mát, giúp người dân vùng bão lũ sớm trở về với cuộc sống thường ngày, ban Công Đoàn đã phát động buổi quyên góp từ thiện hôm nay”.

1

Bà Nguyễn Thanh Hà – Đại diện ban Công đoàn VNG Group lên đọc lời kêu gọi quyên góp

Chương trình diễn ra thành công, ý nghĩa, đúng với tinh thần “lá lành đùm lá rách” và được sự đồng lòng hưởng ứng của toàn bộ CBNV Group. Ngoài các vật phẩm như: quần áo, sách vở…, cán bộ CBNV VNG Group còn quyên góp được một khoản kinh phí để hỗ trợ miền Trung thân yêu.

“Đây là một hoạt động thực sự rất ý nghĩa. Hi vọng, hoạt động này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn. Đồng thời, “Quỹ từ thiện tương thân tương ái” không chỉ dừng ở việc hỗ trợ đồng bào miền Trung lần này mà còn trở thành một quỹ chung để hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.” –  bà Nguyễn Thanh Lịch – Phó GĐ VNG Group nhấn mạnh

11

Một số hình ảnh tại chương trình từ thiện:

8

7

Chương trình thu hút được đông đảo sự tham gia của cán bộ nhân viên hệ thống VNG

7

TGĐ Vũ Văn Thành mở đầu chiến dịch ủng hộ miền Trung, tương thân tương ái

3

4

3

9

Cán bộ và nhân viên VNG Group đóng góp chút tiền, chút sức ủng hộ đồng bào bị bão lũ

Anh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

four × three =