VNG Group – Giao lưu gặp gỡ những chủ nhân của Cocobay

Sáng 15/4, VNG Group đã tổ chức giao lưu, gặp gỡ những chủ nhân của Cocobay Đà Nẵng. Đặc biệt, ngay tại chương trình VNG Group đã thay mặt chủ đầu tư Empire đón chào nhiều chủ nhân mới rất đặc biệt: Á hậu Thùy Dung, BTV Thu Hà kênh Thời sự 19h Đài truyền hình Việt Nam, nhà báo Gia Hiền kênh Thời sự Quốc phòng và hai doanh nhân Vũ Văn Phong và Lâm Hồng Minh.

Chia sẻ tại buổi lễ, các chủ nhân mới của Cocobay đều đánh giá rất cao những đóng góp của chủ đầu tư Empire Group cho ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung khi đưa ra một mô hình nghỉ dưỡng giải trí hoàn toàn mới. Hơn thế, các vị khách cũng rất ấn tượng với những dòng sản phẩm Cocobay – Mỗi sản phẩm đều có sự độc đáo rất riêng với quy mô hiện đại, đồng bộ bậc nhất.

Các vị khách cho rằng, sử dụng kỳ nghỉ tại Cocobay Đà Nẵng là tận hưởng trọn vẹn, đa dạng nhiều cung bậc cảm xúc, góc cạnh của cuộc sống. Đặc biệt, với sự hạn hẹp của thời gian như ngày nay, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, spa… tất cả gói gọn, trọn vẹn trong một kỳ nghỉ đang là xu hướng và sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Cocobay với bước đi khác biệt, đi trước đón đầu, thực sự là một lựa chọn không thể không lưu tâm. Cộng thêm vào đó, lợi nhuận thu được từ đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, ở đây là Cocobay, được chủ đâu tư cam kết lên đến 12%/năm, ổn định và bền vững càng khiến các khách hàng bị thuyết phục hơn.

Cũng tại buổi lễ, VNG Group chính thức công bố ra mắt “CLB Ngôi sao bóng đá VNG” – một sân chơi, không gian rèn luyện sức khỏe cho CBNV và tất cả những khách hàng, đối tác, con em nhân viên, những người yêu bóng đá có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 IMG_9922

IMG_9925

 IMG_9928

IMG_9930

 IMG_9932

IMG_9947

IMG_9939

IMG_9978

IMG_9977

IMG_9983

IMG_9996

IMG_0040

IMG_0097IMG_0092

IMG_0085

IMG_0048

Nguyên Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

eighteen − four =