VNG Group gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Sau những ngày nghỉ Tết, ngày 06/02 CBCNV hệ thống VNG Group đã có buổi khai xuân Đinh Dậu 2017 để cùng quay trở lại chiến đấu hết mình cho công việc trong năm mới.

3

Đã trở thành nét văn hoá đẹp của VNG Group, sau kỳ nghỉ lễ Tết dài ngày, mùa xuân của năm mới lại bắt đầu, cùng với đó là những thay đổi, thách thức mới trong công việc. Trước khi bước vào những ngày làm việc đầu tiên, VNG Group tổ chức buổi gặp mặt khai xuân nhằm gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, cũng như khuyến khích tinh thần làm việc của CBNV trong hệ thống.

7

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, buổi gặp mặt đã diễn ra dưới sự chuẩn bị tưng bừng, háo hức của mỗi CBNV VNG. Cũng tại buổi lễ, không chỉ Tổng giám đốc Vũ Văn Thành mà các Giám đốc công ty thành viên, trưởng phòng ban cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV cùng gia đình một năm mới có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, đồng thời mong muốn trong năm mới các công ty thành viên gặt hái được nhiều thành công, xây dựng nền tảng vững mạnh trong từng lĩnh vực.

4

2

6

Niềm vui hân hoan trong buổi gặp mặt khai xuân được nhân lên khi CBNV trong hệ thống cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới “Thiên sinh phước lộc – Địa phát phồn hoa”.

8

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

eighteen + 19 =