VNG Group ấm áp yêu thương

Trong không khí hối hả của những ngày cuối năm, ngày 30/12 vừa qua, toàn thể thành viên VNG Group đã cùng nhau quây quần, sum vầy trong bữa tiệc tất niên đầy ấm áp, yêu thương. Mỗi thành viên VNG Group đã cùng nhau nhìn lại một chặng đường dài đi qua của năm 2016, có thêm những dự định trong năm mới 2017.

6

Buổi tất niên cuối năm 2016 đã diễn ra trong không khi ấm áp, vui vẻ. Trước khi cùng nâng ly để tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới, TGĐ VNG Group Vũ Văn Thành đã chia sẻ những lời đầy tâm huyết: “Trong năm 2016 hệ thống VNG đã phát triển vượt bậc, ngoài sự tưởng tượng của tôi, không chỉ về nhân sự mà còn về quy mô hoạt động. Đặc biệt nhiều dự án mới được triển khai. Đối với tôi năm 2016 là một năm bản lề, sẽ là bước đệm cho năm tới, hệ thống phát triển hơn nữa. Trong bữa tiệc cuối năm, tôi không biết nói gì hơn đó là chúc cho mỗi thành viên của đại gia đình VNG được may mắn, sức khoẻ, trang bị cho mình cái tâm, cái tầm để chúng ta sẵn sàng đón nhận cơ hội và vận mệnh mới.

8

TGĐ Vũ Văn Thành phát biểu tại bữa tiệc 

Ông cũng chia sẻ thêm: “Là người chèo lái con thuyền VNG tôi cam kết rằng trong năm 2017 chúng ta sẽ có thêm nhiều dự án tốt, đặc biệt mọi hoạt động sẽ được cụ thể hoá, hướng đến VNG phải phát triển vững mạnh ngoài thị trường. Có được điều đó thì một mình tôi không thể làm được, ban lãnh đạo hệ thống cũng không thể làm được mà tôi cần mỗi thành viên hãy cùng tôi sát cánh, góp thêm sức mạnh thì chúng ta mới làm được.”

10

Đó là những cảm xúc đầy chân tình của người thủ lĩnh VNG Group trong chặng đường hơn 13 năm đầy thử thách, chông gai. Sự ngẹn ngào trong từng lời của ông như đong đầy thêm cảm xúc cho mỗi thành viên VNG, tất cả những CBNV có mặt tại bữa tiệc đều không khỏi xúc động trước tình cảm của người lãnh đạo.

9

7

4

CBNV VNG cùng nhau nâng ly trong bữa tiệc tất niên tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới đang đến

12

Ngoài ra, trong buổi tất niên đã có chương trình bốc thăm trúng lì xì dành cho toàn thể CBNV

11

Nhiều món quà đã được dành tặng cho những người may mắn 

Tại buổi lễ tất niên, hoà chung âm nhạc sôi động và tiếng hát của ban nhạc, là những giọng ca đến từ các thành viên trong công ty, cùng nhau hát, cháy hết mình.

5

Những lời hát, điệu nhảy được các CBNV thể hiện hết mình, không ngại ngùng hay e ngại

Trong nắng ấm của ngày đông, giữa không gian ngập tràn âm nhạc, hàng trăm cán bộ và nhân viên VNG Group đã có một bữa tiệc tất niên thật sự ý nghĩa, gắn kết. Nơi mà mỗi thành viên không còn khoảng cách để cùng nhau hoà mình với cảm xúc yêu thương nhất.

 Hiền Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

four × three =