VNG Group – 14 năm một chặng đường phát triển bền vững

Mười bốn năm – một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để VNG Group tự hào với những thành tựu đã đạt được trong chuỗi hành trình xây dựng và phát triển của mình. Ngày 03/11/2017 vừa qua, VNG Group đã kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty với sự góp mặt của đông đảo các CBCNV, cựu CBCNV, và các khách mời là đối tác, bạn bè đã đồng hành cùng VNG Group trong suốt 14 năm qua.

VNG Group – 14 năm một chặng đường…

Đã 14 năm kể từ ngày thành lập công ty (ngày 03/11/2003), từ một doanh nghiệp nhỏ và non nớt, đến nay VNG Group đã vươn lên phát triển trở thành một công ty lớn mạnh, là thương hiệu uy tín và được đông đảo khách hàng biết đến với hệ thống các công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, thẩm định giá, tư vấn luật, công chứng dịch thuật, truyền thông, và văn phòng mở…với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện trải dài cả ba miền đất nước.

Để có được VNG Group của ngày hôm nay là phải trải qua quá trình “Vàng thử lửa gian nan thử sức” – 14 năm một chặng đường phát triển, 14 năm thử thách chông gai, 14 xây dựng và trưởng thành chỉ với một mục tiêu duy nhất đó là đem lại “giá trị của sự bền vững” cho đối tác, khách hàng, và với chính những CBCNV đã, đang gắn bó với sự phát triển của VNG Group.

TGĐ VNG Group – Ông Vũ Văn Thành phát biểu tại buổi lễ

Nói về VNG Group, TGĐ – Ông Vũ Văn Thành chia sẻ: “Tôi cho rằng cuộc sống luôn là những nấc thang mà chúng ta phải đi trên nấc thang đó và chinh phục đỉnh cao cuối cùng. Ước mơ của tôi là xây dựng hệ thống VNG Group trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển thành công chuỗi dịch vụ khép kín có hệ sinh thái dịch vụ quy mô lớn, và phấn đấu lớn nhất Việt Nam. Đến ngày hôm nay hệ thống VNG Group cơ bản đã có đủ tiền đề, sức mạnh để thực hiện công cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường mở. Ngoài ra, mục tiêu VNG Group có mặt trên 3 miền đất nước: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đến nay phần nào đã thực hiện được. Với quy mô ngày càng mở rộng thì thời gian sắp tới, VNG Group sẽ hướng đến phát triển chiều sâu trong đó luôn áp dụng cái mới, công nghệ trong mô hình quản lý, hướng đến xuất khẩu bất động sản ra nước ngoài, đó là những điều mà tôi cùng các cộng sự của mình đã bắt tay vào thực hiện.”

Không gian buổi lễ như lắng lại trước chia sẻ đầy xúc động của TGĐ VNG Group: “Cuối cùng, tôi xin cảm ơn các anh chị là các đối tác, khách hàng, đặc biệt anh chị em CBNV hệ thống VNG Group đã và đang đồng hành, chung tay xây dựng VNG Group trải dài từ Bắc đến Nam, mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành đi đến sự thành công. Một lần nữa thay mặt cho hệ thống VNG Group, xin cảm ơn.”

…thực hiện hóa giấc mơ tạo nên giá trị của sự bền vững

Nhìn lại 14 năm qua, con đường VNG Group đã đi giống như một cuốn phim tua chậm với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Những niềm vui hạnh phúc khi nhận được niềm tin của khách hàng, sự đồng hành của đối tác, sự gắn bó tận tụy của CBCNV; hay có lúc băn khoăn làm sao để mang sản phẩm, dịch vụ của mình đến tận tay khách hàng khắp dải đất hình chữ S, lo lắng làm sao để làm hài lòng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa mọi dịch vụ, sản phẩm. Đó chính là những điều mà người lãnh đạo VNG Group và các cộng sự, các CBNV đã và đang tâm niệm, đau đáu với chính đứa con của mình.

Để thực hiện hóa giấc mơ trở thành doanh nghiệp uy tín, lớn mạnh phát triển toàn diện nhiều lĩnh vực mà trọng tâm là bất động sản, VNG Group vẫn đang nỗ lực hết sức để hoàn thiện dịch vụ, nâng cao quy trình khép kín, để mỗi khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ, sản phẩm tại đây sẽ đều hài lòng về chất lượng.

Thêm một tuổi, VNG Group có thêm cho mình nhiều bài học kinh nghiệm trên thương trường và những “thay da đổi thịt” trong quản lý và quy mô doanh nghiệp, để bước sang tuổi thứ 15, VNG Group sẽ ngày càng trưởng thành và phát triển hơn nữa, là người bạn đồng hành, tin cậy của các khách hàng, đối tác.

Buổi lễ “Mừng sinh nhật VNG Group – 14 năm một chặng đường” ngày 03/11/2017 vừa qua đã khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng. Tạm quên đi những lo lắng cuộc sống, những tất bật đời thường, hay những căng thẳng trong công việc, tất cả mọi người đã cùng nhau nâng ly chúc mừng VNG Group bước sang tuổi mới, và cùng nhau nhìn lại chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển, chặng đường mà dấu ấn của bất cứ ai đã và đang là thành viên của đại gia đình VNG Group đều được khắc ghi…

Xin kính chúc VNG Group bước sang tuổi thứ 15 vững mạnh, thành công và phát triển hơn nữa! Happy Birthday to VNG Group!!!

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ:

Bà Nguyễn Thanh Lịch – PTGĐ VNG Group 

4 chàng trai tài năng của VNG Land nổi bật trên sân khấu trong tà áo dài

Nhiều giọng ca tài năng của VNG Group xuất hiện trong buổi tiệc

Tập thể CBCNV VNG Partner

Món quà đặc biệt bằng cả trái tim của VNG Land dành tặng VNG Group trong dịp sinh nhật 

Ban Marketing VNG Group chụp ảnh lưu niệm

Tập  thể CBCNV VNG Media chụp ảnh lưu niệm

VNG Đà Nẵng gửi lãng hoa tươi thắm đến chúc mừng sinh nhật VNG Group 

CBNV Thẩm định giá VNG chụp ảnh kỷ niệm

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1 × 4 =