Vip Gala Dinner: Cơ hội lấy thêm quốc tịch Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada

Việc có thêm một quốc tịch từ các quốc gia phát triển chính là tấm vé thông hành giúp các nhà đầu tư trở thành “công dân toàn cầu”, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc di chuyển giữa các nước, mở rộng cơ hội kinh doanh và an tâm hơn trong việc chăm sóc gia đình. “VIP Gala Dinner – Cơ hội lấy thêm quốc tịch Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada” được IMM Group và VNG Group đồng tổ chức tại Tiktak Co-working space vào lúc 18h00 ngày 28/12/2017, là sự kiện cung cấp các thông tin cập nhật nhất cũng như giải đáp, trao đổi thông tin về tình hình di trú, định cư cũng như các cơ hội đầu tư, sinh lời từ bất động sản tại các quốc gia được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống bao gồm Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada.

Trong đêm Gala các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM Group, bên cạnh việc tư vấn các vấn đề liên quan đến di trú, định cư, còn giới thiệu đến quý nhà đầu tư những bất động sản đắc địa tại Úc, Mỹ, Cộng hòa Síp và Bồ Đào Nha. Đây là các dự án bất động sản nằm ở những vị trí thuận lợi với đầy đủ các tiện nghi, vừa phù hợp để tận hưởng cuộc sống với lối kiến trúc hiện đại, tinh tế, vừa có thể là công cụ đầu tư an toàn với khả năng sinh lợi cao.

Đến với sự kiện, quý khách không chỉ được chia sẻ về những kiến thức, thông tin cập nhật nhất về thị trường di trú – bất động sản toàn cầu, mà còn được giải đáp các thắc mắc cũng như thiết lập những mối quan hệ mới, giao lưu với các nhà đầu tư, doanh nhân, mở ra những cơ hội kinh doanh mới trong tương lai.

Hơn nữa khi tham gia sự kiện khách mời sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị bao gồm: (1 vé khứ hồi Hà Nội – Mỹ (điểm đến bất kỳ) trị giá 15.000.000 và 2 phần quà giá trị khác)

Thông tin chương trình:

VIP Gala Dinner – Cơ hội lấy thêm quốc tịch Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada

  • Địa điểm: Tiktak Co-working space Tầng 5, Tòa nhà Diamond Flower, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian: 18:00 – 21:30, ngày 28/12/2017
  • Trang phục tham dự: Nam Vest lịch lãm, Nữ váy Dạ hội

Để đăng ký tham dự chương trình, xin quý khách vui lòng liên hệ Mr. Lam hotline: 0979 503 654.

IMM Group và VNG Group rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại sự kiện.