Vietbuild Hà Nội 2015 – Lần 2: Doanh nghiệp bất động sản “ít nhưng chất”

Trong 5 ngày (11 – 15/11/2015) diễn ra Triển lãm Quốc tế Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – xây dựng & vật liệu xây dựng Vietbuild Hà Nội 2015 chỉ có một số ít doanh nghiệp bất động sản tham dự nhưng đã ghi dấu ấn bởi “chất” của doanh nghiệp, trong đó phải nhắc tới cái tên Công ty cổ phần bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land).

Điểm danh những nét nổi bật tạo nên “chất” của VNG Land tại Vietbuild Hà Nội 2015:

Gian hàng thiết kế tinh tế

Nếu như kỳ triển lãm trước, VNG Land lấy ý tưởng không gian “Góc phố Hội An” với mô hình Chùa Cầu làm thiết kế tạo điểm nhấn cho gian hàng, thì năm nay tại khu trưng bày giới thiệu sản phẩm lại thiết kế một cách hiện đại và tinh tế kết hợp quảng bá các dự án bất động sản mà doanh nghiệp phân phối tại miền Bắc và miền Trung.

gian hang vng land

Gian hàng của VNG Land tại Vietbuild Hà Nội 2015 – Lần 2

Sản phẩm đa dạng

Với kỳ vọng lớn quảng bá sản phẩm bất động sản đến nhà đầu tư tại Hà Nội, VNG Land mang đến triển lãm Vietbuild 2015 – Lần 2 này sản phẩm đất nền tại dự án V-Green City Phố Nối (Hưng Yên), dự án Cẩm An – Hội An cũng như tổ hợp căn hộ đẳng cấp Hòa Bình Green City 505 Minh Khai và khu đô thị mới công nghệ FPT Đà Nẵng (FPT City Đà Nẵng).

To roi VNG To roi VNG-02

Tờ rơi giới thiệu về dự án của VNG Land tại triển lãm 

Tất cả những dự án VNG Land mang đến triển lãm đều là những dự án chứa đựng nhiều tiềm năng và cơ hội đầu tư lớn.

Dịch vụ khép kín hoàn hảo

VNG Land là thành viên thuộc hệ thống VNG Group. Ngoài ra VNG Group còn có những thành viên khác như luật (VNG Law), thẩm định giá (VNG Value) và truyền thông (VNG Media).

VNG Group

Dịch vụ khép kín hoàn hảo

Vì vậy khi đến với VNG Land, khách tham quan, đối tác và doanh nghiệp không chỉ nhận được những sản phẩm bất động sản chất lượng mà còn được tận hưởng dịch vụ khép kín hoàn hảo, uy tín.

Khi lựa chọn mua sản phẩm bất động sản tại VNG Land, bạn hoàn toàn yên tâm về các vấn đề liên quan đến thủ tục giấy tờ và các vấn đề khác vì đã có VNG Law, VNG Value và VNG Media hỗ trợ bạn.

Một số hình ảnh khách tham quan gian hàng VNG Land tại hội chợ Vietbuild Hà Nội 2015:

Khach tham quan gian hang 1

Khach tham quan gian hang 2

Khach tham quan gian hang 3

vng-vietbuild2015 4

vng-vietbuild2015 1

vng-vietbuild2015 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

7 + twelve =