Vì sao sự kiện BĐS “kiếm bạc tỷ tại Thung lũng SILICON Việt Nam” hút khách?

(Xây dựng) – Chương trình “Kiếm bạc tỷ tại Thung lũng SILICON đầu tiên của Việt Nam – FPT City Đà Nẵng” do Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam (VNG Land) tổ chức đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự.

Đặc biệt, rất nhiều khách hàng giao dịch thành công trong chương trình đã được nhận ngay chiết khấu 8%/căn hộ, cùng một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm (bao trọn vé máy bay và phòng khách sạn 4 sao) và một chỉ vàng SJC 9999.

084126baoxaydung_image002

Hàng trăm khách hàng “Kiếm bạc tỷ tại Thung lũng SILICON ” do VNG Land tổ chức.

Theo đại diện VNG Land, đơn vị phân phối chiến lược, chính sách hấp dẫn và quà tặng của dự án FPT City cho khách hàng giao dịch thành công sẽ được duy trì đến hết 15/12/2016.

084126baoxaydung_image004

FPT City Đà Nẵng nằm kế bên sông Cổ Cò về phía Đông Nam Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Dự án được định hướng phát triển thành Thung lũng SILICON của Việt Nam, trung tâm lưu trữ dữ liệu Quốc gia, trên cơ sở phát huy thế mạnh của Tập đoàn FPT trong lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó, hướng tới sự bền vững, FPT City còn được quy hoạch theo hình mẫu khu xanh chuẩn mực. Từ kiến trúc đến xây dựng cảnh quan và các công nghệ xử lý nước, rác thải đều thân thiện môi trường hài hòa trong phần lớn diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên, công viên, cây xanh, mặt nước.

FPT City là khu đô thị hiện đại với hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế… Các loại hình nhà ở từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích đa dạng, linh hoạt, dễ dàng thay đổi kết cấu và công năng sử dụng. Ngoài ra, dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài.

084126baoxaydung_image006

Đặc biệt, tại chương trình 26/11 của VNG Land vừa qua, FPT City đã được các nhà đầu tư chia sẻ không chỉ là một dự án đáng sống với không gian xanh thông minh, tiện nghi hiện đại, hạ tầng khép kín mà còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn từ cho thuê và kinh doanh dịch vụ với mức đầu tư ban đầu thấp.

Tại FPT City, chỉ từ 1,6 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một nhà phố Smart Town House hoàn thiện mặt ngoài và chỉ từ 500 triệu đồng cho một căn hộ thông minh Smart Nano Flat. Hơn thế, với chính sách thanh toán linh hoạt và sự hỗ trợ vay vốn của ngân hàng, ngay cả một kỹ sư trẻ mới lập nghiệp cũng hoàn toàn sở hữu được một căn hộ tại FPT City.

084126baoxaydung_image008

Ông Trần Đức Hiền, Giám đốc Kinh doanh và Phát triển dự án của VNG Land phân tích: Với 1,649 tỷ đồng, nếu gửi ngân hàng lãi suất 7%/năm, sau 3 năm số tiền thu được là hơn 1,99 tỷ đồng. So với số tiền ban đầu lợi nhuận thu được chỉ gần 350 triệu đồng/3 năm. Nhưng với số tiền đó, nếu đầu tư 1 căn nhà phố Smart Town House (cả nhà và đất), mỗi tháng cho thuê thu về được 15 triệu đồng. Một năm tiền cho thuê là 180 triệu đồng tương đương tỷ suất sinh lời 10,9%/năm. Sau 3 năm, tổng lợi nhuận thu được hơn 2,68 tỷ đồng (lợi nhuận bao gồm cả cho thuê và giá trị gia tăng BĐS). Lợi nhuận chênh lệch so với giá trị đầu tư ban đầu là hơn 1 tỷ đồng. Mức lợi nhuận này cao gần gấp 3 lần so với lợi nhuận gửi ngân hàng.

084126baoxaydung_image010

Hiện FPT đang có hơn 3.000 kỹ sư công nghệ cùng hàng trăm du học sinh, sinh viên quốc tế lưu trú, sinh sống và làm việc. Tương lai, FPT City sẽ trở thành khu đô thị sầm uất, nơi nghiên cứu, làm việc và sinh sống của 10.000 kỹ sư CNTT của FPT, các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới cũng như các resort cao cấp ngay gần dự án như Vinpearl, Hyatt, Fusion Maia… Cộng đồng tri thức trẻ quy mô 60.000 người đến từ 13 trường đại học lân cận. Đây chính là nguồn cầu về nhà ở, dịch vụ rất lớn tại FPT City và là cơ hội gia tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư thông minh biết đi trước đón đầu.

Theo Báo xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

11 − 5 =