Vì phụ nữ là những đoá hoa rực rỡ nhất

Sáng nay, Công ty CP Tập đoàn VNGroup đã tổ chức hoạt động trực tuyến chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể CBNV tại ba điểm cầu: Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.

Nếu như ngày trước, quan niệm “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” nhằm thể hiện vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình thì ngày nay, chân dung của người phụ nữ đã được khắc họa rõ nét hơn với hình ảnh năng động, tự tin, bản lĩnh, mạnh mẽ và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức. Không chỉ đấu tranh bảo vệ quyền lợi của mình và những người thân yêu, phụ nữ thế kỷ 21 đã vượt qua rào cản về định kiến giới để khẳng định vị thế mới của mình trong thời đại số. Sự hài hòa giữa yếu tố truyền thống và hiện đại đã tạo nên những người phụ nữ tuyệt vời ấy.

Vì vậy, vào ngày này hàng năm, Tập đoàn VNGroup luôn tổ chức chuỗi hoạt động kỉ niệm nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh để xây dựng hạnh phúc gia đình và công sức, tài năng, trí tuệ của mình để Tập đoàn ngày càng thành công hơn nữa. Tuy nhiên trong bối cảnh dịch Covid có những diễn biến phức tạp, năm nay, VNGroup đã quyết định tổ chức chương trình trực tuyến kỷ niệm nhằm gửi đến “một nửa thế giới” những tình cảm chân thành, sự trân quý đối với sự đóng góp, cống hiến không biết mệt mỏi của phái nữ vào sự phát triển của Tập đoàn.

Thay mặt phái nam của VNGroup, ông Đỗ Văn Nam – Tổng Giám đốc gửi đến các chị em những lời chúc sức khoẻ, thành công, đồng thời khẳng định bên cạnh thiên chức làm vợ, làm mẹ, phụ nữ VNGroup còn nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt trong hoạt động Tập đoàn, luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao phó. Cũng trong sự kiện, đại diện chi nhánh miền Trung và miền Nam cũng dành tặng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến phái nữ.

Không khí sự kiện ngày càng nóng lên ở phần cuối chương trình, khi tất cả các thành viên nhiệt tình tham gia trò chơi ô chữ bí mật. Nhiều thành viên đã giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn nhờ kho tàng “kiến thức uyên bác” của mình trong mọi lĩnh vực.

Sự kiện đã khép lại thành công rực rỡ và tràn đầy cảm xúc. Các thành viên cũng đã có những khoảng thời gian vui vẻ và thấu hiểu nhau hơn nhờ các hoạt động nội bộ tại VNGroup.

Ông Đỗ Văn Nam – Tổng giám đốc đại diện cho phái mạnh của VNGroup gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới Tập thể CBNV nữ của Tập đoàn.

Chiều cùng ngày, chi nhánh Đà Nẵng và TP HCM cũng tổ chức nhiều hoạt động nhằm kỉ niệm và chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.