Trăng rằm VNG – vé tàu về tuổi thơ

Không gian như vỡ òa trong tiếng cười con trẻ, hòa theo tiếng trống lân thúc giục, rộn ràng, bên mâm ngũ quả được tạo hình con vật ngộ nghĩnh, những chiếc đèn ông sao rực rỡ sắc màu, những trò chơi gia đình vui nhộn, đầm ấm… Đó là Tết Trung thu của VNG Group.

trang-ram-vng-1

(Mâm ngũ quả tràn ngập sắc màu trong đêm hội trăng rằm VNG)

Có lẽ không ai trong chúng tôi có thể quên được buổi tối hôm đó. Cũng rạo rực, háo hức, mong chờ chẳng kém gì các bạn nhỏ – thế hệ F1 của VNG Group.

Do không có nhiều thời gian để chuẩn bị, nhưng mỗi thành viên trong gia đình VNG Group đều cố gắng sắp xếp công việc để tự làm từng chiếc bánh trung thu, mâm ngũ quả đến các tiết mục văn nghệ, quà tặng cho các bé. Ban kinh doanh lo tập kịch, VNG Media tập múa, Telesale tập hát, Các bộ phận khác làm bánh, cắt tỉa hoa quả, trang trí sân khấu…

Untitled-10

(Thể hiện sự khéo kéo, kỳ công của các mẹ các chị)

trang-ram-vng-2

(Mở đầu là màn múa Lân ấn tượng, thú vị)

Tiếng trống rộn lên, những bước chân uyển chuyển của 2 chú lân và dáng đi hài hước ông Địa, khiến các bạn nhỏ thích thú, hò reo. Tiếp đó lần lượt các nhân vật thân thuộc trong ngày Tết Trung Thu: chú Cuội, chị Hằng, các bạn thú, búp bê xinh… xuất hiện, đưa các bé đi hết từ bất ngờ, thú vị này đến thú vị khác.

trang-ram-vng-4

(Tiết mục nhảy sôi động của VNG Media mang lại nhiều tiếng cười)

Các bạn nhỏ hăng hái tham gia các trò chơi, giải đáp những câu hỏi hóc búa của mụ phù thủy để cứu chị Hằng. Không những thế, các bạn nhỏ còn thi nhau thể hiện tài năng của mình. Tiếng trẻ thơ lanh lảnh, những giọng hát trong veo, tiếng cười vô tư giòn tan…

trang-ram-vng-5

(Chị Hằng Nga phổ biến luật chơi cho 3 đội)

Trong trò chơi thử thách tính sáng tạo, khéo léo của những ông bố bà mẹ và các bé, 3 đội chơi Công chúa, Ác quỷ và đội Ba ông bố đã cùng nhau tạo nên những hình thù độc đáo, ấn tượng bằng bóng bay. Phần thi tạo hình đầy sáng tạo của các ông bố, bà mẹ cũng sự giúp đỡ của các con đã thực sự đã làm khó cho Chị Hằng và Chú Cuội trong phân định thắng thua.

Untitled-8

Đêm hội khép lại, mọi người cùng nhau phá cỗ trong không khí đầm ấm, ngập tràn niềm vui, gần gũi và gắn kết.

“Trăng rằm VNG” Hẹn gặp lại vào mùa Trung thu năm sau!

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

seventeen + four =