Giải bóng đá Handico Open Cup 2016: VNG Việt Nam đá trận khai mạc cùng với Đông Á

Chiều ngày 27/9/2016, tại sân bóng đá Thành Phát (Hà Nội) lễ khai mạc giải bóng đá tòa nhà Handico 6 đã diễn ra thành công với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, phòng ban làm việc tại tòa nhà.

Untitled-2

Giải bóng đá Handico Open Cup 2016 được tổ chức nhằm mục đích tăng cường giao lưu, gắn kết các thành viên đang sống và làm việc tại tòa nhà Handico 6, đồng thời khuấy động phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Trước khi bắt đầu khai mạc giải bóng đá Handico 2016, các đội tuyển có mặt tại buổi lễ tiến hành nghi thức chào cờ, tuyên thệ.

Untitled-1

Các đội tuyển tiến hành nghi thức chào cờ trong lễ khai mạc

Đại diện BTC – BQL tòa nhà, ông Phạm Anh nhấn mạnh: “Hi vọng đây sẽ là một sân chơi bổ ích cho các CBNV đã và đang làm việc tại tòa nhà. Chúng tôi mong rằng 12 đội bóng sẽ thi đi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt với tinh thần: đoàn kết – trung thực – tự tin – chiến thắng.”

Untitled-3

Đại diện ban tổ chức – Ông Phạm Anh Tú phát biểu tại lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc giải bóng, đã diễn ra những trận đấu giao hữu giữa các đội bóng với nhau. Trong đó trận đấu giữa FC VNG Việt Nam và FC Đông Á đã diễn ra trong không khí sôi nổi, và vô cùng kịch tính.

Tuy chưa phải là trận đấu chính thức của mùa giải, nhưng với sự nhiệt tình, hăng say cùng tinh thần cống hiến hết mình, trận đấu đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc và những pha bóng hấp dẫn.

Với lối chơi nhanh nhẹn dứt khoát, FC Đông Á đã ghi bàn thắng đầu tiên mở tỉ số 1 – 0 khiến cho tinh thần anh em dâng cao. Dù nhận bàn thua trước nhưng FC VNG Việt Nam “chậm mà chắc” không hề bị cuốn theo lối đá nhanh của đội bạn, các cầu thủ của VNG có chiến lược rất linh hoạt đã san bằng tỉ số lên 1 – 1.

Untitled-4

Trận đấu giao hữu giữa FC VNG Việt Nam và FC Đông Á diễn ra sôi nổi, kịch tính

Trận giao hữu bóng đá diễn ra trong thời tiết nắng nóng, nhưng tinh thần các cầu thủ không vì thế mà ảnh hưởng. Mỗi phút trôi qua của trận đấu là mỗi phút giao tranh kịch tính, với những màn rượt đuổi tỷ số sát nút, hay những cú lộn ngược dòng ngoạn mục.

Untitled-5

Các cầu thủ tạo hết mình trong từng pha bóng 

Khép lại trận đấu, tỷ số chung cuộc được xác lập 3-3, trong tiếng hò reo, vỡ òa cảm xúc của những người hâm mộ. Mọi khoảng cách xa lạ dường như đã bị xóa nhòa. Handico Cup Open thực sự đã đang và sẽ là cầu nối gắn kết, đưa những con người xa lạ yêu thương và xích gần nhau hơn.

Hãy theo dõi không khí cùng chúng tôi những trận bóng mãn nhãn tiếp của mùa giải.

Thu Hiền – Anh Thư ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

20 − 9 =