Tổng hợp các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập VNGroup

Các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập VNGroup không chỉ góp phần gắn kết nội bộ các thành viên VNGroup khắp 3 miền mà còn là dịp đánh dấu bước trưởng thành của toàn hệ thống.

Thời khắc đánh dấu VNGroup tròn 15 năm tuổi đang đến gần, rất nhiều các hoạt động chào mừng đã diễn ra thành công tốt đẹp như là một lời chúc ý nghĩa nhất của tập thể CBNV dành tặng sinh nhật lần thứ 15 của công ty.

Trải qua 16 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn từ ngày 29/9 – 13/10, Giải bóng đá giao hữu VNGroup đã để lại nhiều cảm xúc bất ngờ, ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi tỏa sáng của tinh thần hữu nghị, đoàn kết và gắn bó giữa VNGroup và các đối tác thân thiết của công ty.

Cuộc thi ảnh: “Không gian đẹp VNG” là cơ hội để mỗi nhân viên, phòng/ban thể hiện sự yêu thương, gắn kết với công việc và nơi làm việc của mình.

Vào sáng mai, ngày 2/11/2018, Lễ trao giải thưởng Cuộc thị ảnh “Không gian đẹp” VNG sẽ chính thức diễn ra. Dưới đây là một số bức ảnh được Ban Tổ chức đánh giá cao:

VNG-042 (NGUYỄN TRỌNG TÀI _VNGLAND) Thông điệp truyền tải:”Đừng vội nản lòng với cuộc sống, những khó khăn ngày hôm nay chính là kinh nghiệm tuyệt vời của ngày mai. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức mình, nhất định sẽ nhận được hồi đáp xứng đáng nhất.”

VNG-053 (NGUYỄN THANH HÀ-HCNS) Thông điệp truyền tải: “Hãy biến giấc mơ thành hiện thực.”

VNGLand Thông điệp truyền tải: “Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là đại dương.”

Lễ ký kết hợp tác dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né ngày 3/10/2018. Theo thỏa thuận hợp tác này, VNGroup chính thức trở thành thành viên Chủ đầu tư dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né, Phan Thiết.

VNGroup ký kết hợp tác toàn diện với Hiệp hội Công nghệ Thương mại Quốc tế Hàn Quốc ngày 26/10/2018 mở ra nhiều cơ hội phát triển của VNGroup trong tương lai.

Tích cực luyện tập cho tiết mục Ngôi nhà VNGroup