VNGROUP KHAI XUÂN RỘN RÃ TRONG NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM CANH TÝ

Năm mới bắt đầu với những khởi đầu may mắn, mang hi vọng về một năm làm việc đại cát, đại lợi là những lời chúc mà cán bộ công nhân viên tập đoàn VNGroup và các khách hàng tại Tiktak đã cùng trao gửi cho nhau trong ngày làm việc đầu xuân Canh Tý.

Trong sáng ngày 30/01 (mùng 06 Tết) – ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020, buổi họp mặt khai xuân tại Tiktak đã diễn ra trong không khí ấm áp thân mật. Khai mạc buổi lễ, đoàn múa lân sư rồng gõ cửa văn phòng các đơn vị phòng ban của VNGroup và các công ty đang làm việc tại Tiktak Coworking Space xông đất và chúc phúc may mắn.

Sau tiết mục khai mạc, CBNV các phòng ban tập đoàn VNGroup cùng CBNV các công ty hiện làm việc tại Tiktak Coworking Space tập trung đông đủ tại không gian chung. Thay mặt cho tập đoàn VNGroup và Tiktak Coworking Space, Tổng Giám Đốc Vũ Văn Thành đã lên phát biểu khai mạc, gửi lời chúc đến tất cả CBNV và người thân trong công ty có một năm mới nhiều khát vọng, sức khỏe và thành công. Tiếp đó là màn nâng ly rượu vang chúc mừng; bốc thăm lì xì may mắn cho tất cả thành viên tham gia buổi tiệc khai xuân.

Những hình ảnh đẹp trong tiệc khai xuân, mừng năm mới Canh Tý 2020 tại Tiktak Coworking Space:

Đoàn múa lân sư rồng xông đất các công ty đang làm việc tại Tiktak Coworking Space

CBNV tập đoàn VNGroup và các công ty đang làm việc tại Tiktak cùng nâng ly đón tiệc khai xuân

Trò chơi bốc thăm trúng thưởng thú vị mang tới nhiều tiếng cười cho khán phòng

CBNV VNGroup chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm tại tiệc khai xuân

Vậy là VNGroup và Tiktak Coworking Space đã chính thức bước vào những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020. Dịp khai xuân đầu năm chính là cơ hội để tất cả mọi người chuẩn bị năng lượng, sẵn sàng bước vào một năm làm việc với thử thách, cơ hội lớn rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp. Xin chúc VNGroup cũng như các công ty là đối tác khách hàng của VNGroup trong năm 2020 sẽ làm việc nhiệt huyết và khát vọng hơn nữa, quyết tâm hoàn thành những mục tiêu lớn đã đề ra để đem tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.