Tiktak Coworking Space sắp ra mắt giới doanh nghiệp tại Hà Nội

Năm 1995 lần đầu tiên trên thế giới không gian làm việc chung được ra đời tại Berlin Đức và được giới khởi nghiệp trên toàn cầu đón nhận bởi tính kết nối toàn diện, tiết kiệm chi phí đã là câu trả lời sắc đáng cho cộng đồng startup tìm được lối đi mới mẻ hướng đến thành công.

Tại Việt Nam có rất nhiều không gian làm việc chung đã đi vào hoạt động tại Hà nội – TP HCM – Đà Nẵng với quy mô và tiêu chuẩn khác nhau những mỗi một không gian đều có nét đặc trưng riêng. Co-working Space đến nay đã trở thành một xu hướng mới cho công đồng doanh nghiệp tại các thành phố lớn.
Sau một thời gian nghiên cứu mô hình Co-working. VNG Group cho ra đời không gian làm việc chung với tên gọi Tiktak Co-working Space tại Hà Nội với mong muốn bổ sung thêm không gian làm việc chung cho cộng đồng khởi nghiệp ngày càng phát triển như vũ bão tại các thành phố lớn trong cả nước.

Tiktak Co-working Space sở hữu vị trí đắc địa tại tầng 5 tòa nhà Diamond Flower, điểm giao cắt giữa 2 trục đường lớn là Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy quận Thanh Xuân . Vị trí này rất thuận tiện cho việc kết nối giao thông, tốt về mặt phong thuỷ cho mọi hoạt động của doanh nghiệp khi làm việc tại nơi này.
Với thiết kế sáng tạo và linh hoạt, Tiktak Co-working Space cung cấp không gian làm việc linh hoạt từ việc cho thuê chỗ ngồi theo giờ, theo ngày hoặc cố định theo tháng, năm điều này nhằm giúp khách hàng có thể chủ động lựa chọn hình thức phù hợp tính chất công việc của mình cũng như số lượng nhân sự để cắt giảm chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong hoạt động của mình.
Về hạ tầng Tiktak Coworking được đầu tư cơ sở vật chất cao cấp thân thiện mội trường đường truyền internet tốc độ cao, có phòng nghe điện thoại, khu vực tự phục vụ trà & café khu bếp riêng, khu vực hút thuốc, phòng họp, thiết bị hỗ trợ in ấn, máy chiếu và các thiết bị âm thanh để phục vụ cho những buổi đào tạo, hội thảo chuyên nghiệp.

Là một thành viên tiếp theo trong chuỗi dịch vụ khép kín của VNG Group, Tiktak Co-working Space sẽ được hưởng tối đa tiện ích đa dạng của hệ sinh thái bao gồm các dịch vụ như tư vấn pháp luật, tư vấn tài chính, thuế, tư vấn giải pháp truyền thông maketing, thẩm định dự án, thẩm định giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu, dịch vụ công chứng – dịch thuật. Tiktak Co-working Space hướng đến cộng đồng khởi nghiệp là các công ty mới thành lập, những team có ý tưởng sáng tạo đột phá.
Với vị trí đắc địa cùng không gian làm việc rộng trên 2000m2 được thiết kế mở và có nhiều tiện tích khác nhau các vị trí làm việc có tầm View đẹp Tiktak Co-working Space chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng mới cho những bạn trẻ khởi nghiệp, các văn phòng nước ngoài có đại diện tại Việt Nam các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một nơi làm việc gần trung tâm thành phố nhưng vẫn tạo cảm hứng sáng tạo trong một công đồng Startup. Tiktak Co-working Space sẽ ra mắt công đồng không gian làm việc chung vào đầu 10/2017 tại Hà Nội.