Tiktak Co-working space không gian huyền bí mùa Halloween 2017

Ý nghĩa nhân văn lễ hội Halloween

Halloween đã trở thành lễ hội vui chơi hàng năm cho trẻ em cũng như người lớn. Và bài học cuộc sống mà những người trẻ tuổi cần rút ra là: Sống không nên tham lam, bủn xỉn, keo kiệt, cần phải có lòng nhân ái, từ bi, biết giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, không nên lừa lọc, đe dọa khiến cho người khác sợ hãi…

Dạ hội Halloween tại Tiktak Co-working space

Bầu không khí ma quái, huyền bí của mùa Halloween 2017 đang dần len lỏi khắp nơi từ các diễn đàn mạng xã hội, cho đến những con phố, các khu vui chơi và cửa hàng trên toàn thế giới.

Để hòa mình vào bầu không khí ấy ban lãnh đạo VNG Group sẽ triển khai tổ chức một đêm hội Halloween hoành tráng tại Tiktak Co-working space “một trong những không gian làm việc chung hiện đại sắp ra mắt tại thủ đô Hà Nội”.

Đêm hội sẽ diễn ra vào lúc: 19h00 tại Tầng 5 Tòa nhà Diamond Flower Tower, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội không chỉ sẽ tạo ra một bầu không khí huyền bí đúng chất Halloween, mà còn trở thành nét văn hóa riêng biệt, gắn kết CBCNV cùng nhau chung sức nâng tầm giá trị phát triển bền vững của hệ thống VNG Group.

Trong đêm hội, ngoài sự có mặt của con, em CBCNV VNG Group sẽ còn có sự hiện diện của các vị khách quý, các nhà đầu tư địa ốc quan tâm đến các dự án tiềm năng mà đặc biệt là “Coco Wonderland Resort” Dự án Condotel đầu tiên hướng đến trẻ em.

Đến với đêm hội ngoài việc được tận hưởng không gian ma quái, huyền bí của mùa Halloween, mọi người sẽ còn được tận hưởng những màn ca, múa đặc sắc, các món ăn ngon và đặc biệt là những cuộc thi hóa trang đầy màu sắc chắc chắn sẽ trở thành dấu ấn khó phai trong lòng người tham dự.

Tô Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

four × 2 =