Tích cực chuẩn bị cho Lễ giới thiệu dự án Goldsand Hill Villa

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup và Công ty Cổ phần Thương mại Lộc Tú, đồng chủ đầu tư dự án Goldsand Hill Villa tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận đang tích cực chuẩn bị cho các hoạt động giới thiệu dự án sắp diễn ra vào ngày 10/11/2018 tới đây.

Hình ảnh thực tế tại dự án Goldsand Hill Villa ngày 3/11/2018

Goldsand Hill Villa có diện tích gần 9ha với vị trí ngay sát bờ biển Mũi Né Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án đất nền biệt thự chia lô pháp lý sở hữu lâu dài phù hợp với mục đích lưu trú nghỉ dưỡng .

Goldsand Hill Villa có ưu điểm nổi bật nhất được phát triển thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế có tầm nhìn View biển không giới hạn có sự kết hợp giữa kiến trúc thời thượng và truyền thống. Chủ đầu tư chú trọng hướng đến yếu tố tối ưu hoá không gian xanh và sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, cộng đồng cư dân thân thiện văn minh, an nhiên và vui vẻ.

Được đánh giá là điểm đến mới của thành phố du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né, dự án có mức giá khởi điểm tốt nhất thị trường sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn đối với khách hàng. Đặc biệt dự án được phát triển và phẩn phối bởi thương hiệu VNGroup uy tín giàu kinh nghiệm. Song hành cùng dự án được hai ngân hàng cho vay đó là BIDV và Ngân hàng Vietcombank Tây Hồ với chính sách, điều kiện cho vay hấp dẫn và dễ dàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Sáng ngày 3/11 vừa qua, lễ khởi công dự án Goldsand Hill Villa đã chính thức diễn ra tại Khu phố 1 phường Mũi Né, TP.Phan Thiết, Bình Thuận

Theo kế hoạch, sau 3 tháng dự án Goldsand Hill Villa sẽ cơ bản hoàn thiện phần hạ tầng.

Phối cảnh 3D tổng quan dự án Goldsand Hill Villa

Goldsand Hill Villa tối ưu hoá không gian xanh và sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Goldsand Hill Villa có kiến trúc thời thượng kết hợp truyền thống