Thư gửi của Tổng giám đốc VNGroup trước chuyến tham quan du lịch hè 2018

Trước chuyến tham quan du lịch Hạ Long – Cát Bà hè 2018, Tổng giám đốc VNGroup Vũ Văn Thành đã có những lời chia sẻ chân thành cũng như lời chúc đến toàn bộ cán bộ nhân viên VNGroup, chúc cho chuyến đi chơi năm nay vui vẻ và thành công.

Thân gửi các thành viên VNGroup .

Bảy tháng đầu năm 2018 đã qua đi đến nay chúng ta đã cùng sát cánh bên nhau 215 ngày . Cũng như thường lệ mỗi năm chúng ta có một kỳ nghỉ hè , mà tôi gọi là kỳ nghỉ  “Tri ân – Kết nối – Đoàn kết ”  Sau mỗi kỳ nghỉ cán bộ và nhân viên của VNGroup có thêm năng lượng , cùng chung ý chí và chung tay xây dựng VNGroup trở thành doanh nghiệp trong đó tôn chỉ và đề cao các giá trị :

– Tinh thần làm việc tập thể 

– Tận tâm

– Tinh thần cầu thị học hỏi 

– Hướng đến giá trị bền vững và dài hạn 

Là người thuyền trưởng tôi luôn mong muốn anh chị em coi VNGroup như một gia đình của mình , sự hưng thịnh của VNGroup chính là sự hưng thịnh của bản thân cán bộ nhân viên trong hệ thống , sự trưởng thành của từng người từng đơn vị thành viên chính là những viên gạch xây nên giá trị cho VNG trường tồn mãi mãi .

Trong kỳ nghỉ  2018 với hành trình VNGroup kết nối với di sản thiên nhiên thế giới Hà Nội – Hạ Long – Cát Bà tôi xin chúc toàn thể cán bộ nhân luôn tràn đầy nhiệt huyết ,vững vàng ý chí có một kỳ nghỉ vui vẻ an nhiên để có đủ sức mạnh cùng chung tay đưa con thuyền VNGroup vượt qua mọi khó khăn thử thách để đi đến bến bờ của sự thành công. Hy vọng 6 tháng cuối năm 2018 VNGroup sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ gặt hái được nhiều thành công như chúng ta mong đợi .

 

Tổng giám đốc

Vũ Văn Thành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

two × 5 =