Thư cảm ơn từ ban tổ chức “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập VNGroup”

Kính gửi: Quý vị đại biểu, các vị khách quý, đối tác của VNGroup

Ngày 3/11/2018 tại Hà Nội, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết.

Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, VNGroup rất vinh dự được đón tiếp, đón nhận tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các vị khách quý, đại diện khách hàng, đối tác thân thiết; các cơ quan truyền thông báo chí cùng nhiều thế hệ cán bộ nhân viên đã và đang cống hiến cho Công ty. Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để VNGroup vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất tới các Quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các đối tác đã tới tham dự và gửi lẵng hoa chúc mừng đến VNGroup. Sự ủng hộ của Quý vị góp phần quan trọng vào thành công của Lễ kỷ niệm cũng như trong quá trình xây dựng và phát triển VNGroup.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Kính chúc Quý vị đại biểu, các vị khách quý, đối tác của VNGroup thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

VNGroup rất mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác của các tổ chức, cơ quan, đối tác khách hàng để Công ty tiếp tục phấn đấu, đạt được nhiều thành quả to lớn trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn ./.

Tổng Giám Đốc

(Đã ký)

Vũ Văn Thành