Thông báo về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập VNGroup

Chương trình Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup sẽ chính thức diễn ra vào chiều ngày 3/11/2018 tại khách sạn Pan Pacific ( số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội).

Sự kiện là dịp VNGroup bày tỏ lòng tri ân đến quý khách hàng, đối tác, tập thể cán bộ nhân viên đã đồng hành, góp phần tạo dựng lên sự lớn mạnh của VNGroup ngày hôm nay. 15 năm một chặng đường phát triển, 15 năm thử thách chông gai, 15 năm vững bước vươn xa, hướng tới mục tiêu duy nhất là đem lại “giá trị của sự bền vững” cho đối tác, khách hàng, và cho chính những cán bộ nhân viên đã, đang gắn bó với sự phát triển của công ty.

Với định hướng phát triển đa ngành, trong đó lấy bất động sản làm trọng tâm, sự hình thành của hệ sinh thái VNGroup là thành quả nỗ lực suốt 15 năm qua của tập thể ban lãnh đạo và hàng trăm cán bộ nhân viên. Gồm 6 đơn vị thành viên: Bất động sản VNG; Thẩm định giá VNG; Văn phòng luật sư VNG; Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa; Công ty Cổ phần Truyền thông VNBranding; Chuỗi văn phòng chia sẻ Tiktak Co-working Space cùng hệ thống chi nhánh trải dài toàn quốc, VNGroup đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ tư vấn, đầu tư, phân phối bất động sản.

Trân trọng kính mời quý khách hàng, đối tác, các cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại VNGroup đến tham dự Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập VNGroup để cùng nhau nhìn lại chặng đường vừa qua và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến VNGroup!

Ban Tổ chức hân hạnh được đón tiếp!