Thế mạnh của VNGroup

(Diễn đàn bất động sản) – Tối 3/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup đã tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập (2003 – 2018).

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập VNGroup

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup được thành lập vào ngày 3/11/2003 với tiền thân là Công ty Cổ phần Luật Việt. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, công ty đã vươn mình trở thành doanh nghiệp hoạt động theo mô hình tập đoàn với 6 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam – VNG Land; Công ty Cổ phần Truyền thông VNBranding; Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam – VNG Value; Văn phòng luật sư VNG Việt Nam – VNG Law; Văn phòng chia sẻ Tiktak Co-working Space; Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa. VNGroup hiện có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và TP.HCM.

Trong các mảng hoạt động, bất động sản luôn là thế mạnh của VNGroup. Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam – VNG Land không chỉ khẳng định tên tuổi là đơn vị phân phối chiến lược của của nhiều chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Tân Hoàng Minh, The Empire, Gami Group… mà còn trực tiếp trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản cao cấp như The Song (Hội An), Goldsand Hill Villa (Mũi Né, Phan Thiết).

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, VNGroup cùng với Công ty Cổ phần Thương mại Lộc Tú đã tổ chức lễ khởi công dự án Goldsand Hill Villa tại phường Mũi Né, TP.Phan Thiết, Bình Thuận. Goldsand Hill Villa có diện tích gần 9ha với vị trí ngay sát bờ biển Mũi Né.

Đặc biệt, bằng việc hợp tác với IBosses Việt Nam và Hiệp hội Công nghệ Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (ITKT Hàn Quốc), VNGroup hứa hẹn trở thành một “vườn ươm khởi nghiệp mới” dành cho mạng lưới start-up cũng như các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước.

Lãnh đạo VNGroup cho biết, theo lộ trình VNGroup sẽ IPO vào năm 2020 góp phần khẳng định nguồn lực và vị thế của VNGroup trước công chúng.

Nguồn: http://diendanbatdongsan.vn/vi/tin-tuc/the-manh-cua-vngroup