“Tết tình thân – Xuân gắn kết” – Year End Party 2022 VNGroup

Tối ngày 16/1/2023 vừa qua, tiệc tất niên Year End Party 2022 của công ty cổ phần Tập đoàn VNGroup đã được tổ chức thành công trong không khí hào hứng, tươi vui và nồng ấm.

Với chủ đề “Tết tình thân – Xuân gắn kết”, chương trình đã truyền tải nhiều nội dung ý nghĩa mang đậm bản sắc người VNGroup, đồng thời lan tỏa thông điệp về một tập thể chung một “mái nhà” đầy thân thương nhân dịp cuối năm. 

Chương trình có sự tham gia của Ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn VNGroup, ông Đỗ Văn Nam – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn VNGroup, bà Nguyễn Thanh Lịch – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn VNGroup; Ban lãnh đạo tập đoàn, các trưởng đơn vị, phòng ban cùng toàn thể CBNV Tập đoàn VNGroup.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Tập đoàn tổng kết mọi mặt về hoạt động kinh doanh cũng như điểm lại những thành tựu đã gặt hái được của cả tập đoàn trong suốt một năm vừa qua.

Ông Đỗ Văn Nam – Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VNGroup cho biết các con số về tổng doanh thu của tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên đều tăng trưởng vượt trội, đồng thời các dự án mới được triển khai và hoàn thành đúng theo thời hạn trong kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ về định hướng phát triển của VNGroup về mọi mặt trong năm 2023 sắp tới.

Ông Đỗ Văn Nam – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VNGroup tổng kết hoạt động kinh doanh 2022.

Tiếp đó, bà Nguyễn Thị Đoàn – Phó Tổng giám đốc phụ trách Tài chính Kế toán phát biểu Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và đưa ra các khuyến nghị về vấn đề tài chính trong năm 2023.

Bà Nguyễn Thị Đoàn – Phó Tổng giám đốc phụ trách Tài chính Kế toán VNGroup.

Về hoạt động truyền thông năm 2022, bà Phạm Hoàng Giang – Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh – Marketing đã có bài phát biểu tổng kết chi tiết về những gì đã đạt được và đưa ra chiến lược truyền thông cho tập đoàn trong năm sau.

Bà Phạm Hoàng Giang – Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh – Marketing.

Ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn VNGroup tổng kết về mọi mặt hoạt động của tập đoàn năm 2022, chia sẻ về định hướng phát triển trong năm tới và gửi lời chúc Tết tới toàn thể các CBNV.

Ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn VNGroup chia sẻ.

Bên cạnh đó, đại diện Ban lãnh đạo đã trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể đã có  thành tích xuất sắc trong năm 2022. Đây là nguồn động viên, động lực to lớn đối với các CBNV, thúc đẩy các thành viên luôn cố gắng giữ vững nhiệt huyết và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chung của cả tập đoàn trên chặng hành trình dài phía trước. 

Các giải cá nhân, tập thể được vinh danh và trao bằng khen tại sự kiện.

Cũng tại chương trình, kết quả cuộc thi “VNGroupers tăng tốc” được công bố. Những phần quà giá trị đã được hội đồng BGK trao tặng cho 4 đội thi xuất sắc nhất. 

Trao giải cuộc thi “VNGroupers tăng tốc”.

Khoảnh khắc đặc biệt nhất của sự kiện, khoảnh khắc nâng ly chúc mừng năm mới. Tất cả các thành viên của VNGroup có mặt trong khán phòng đều chung một cảm xúc hân hoan và cùng nhau hô vang khẩu hiệu “VNGroup – Vững tiến thành công”, hy vọng một năm 2023 đầy bứt phá vượt trội.

Khoảnh khắc Ban lãnh đạo cùng nâng ly chúc mừng năm mới 2023.

Xuyên suốt bữa tiệc là nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, được thể hiện bởi chính các thành viên VNGroupers tài năng; tô điểm thêm là hàng loạt minigame thú vị với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho tất cả mọi người. 

Khép lại hành trình năm 2022 của VNGroup với nhiều hoạt động ý nghĩa, gửi gắm niềm hy vào năm mới 2023 gặt hái thêm những thành tựu rực rỡ, tiếp tục vươn cao vươn xa, tiếp nối và lan tỏa giá trị. Xin cảm ơn các anh chị VNGroupers đã tham dự và làm nên một bữa tiệc tất niên đầy ý nghĩa.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong bữa tiệc tất niên “Tết tình thân – Xuân gắn kết”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

twenty − eighteen =