Tết an nhiên, đong đầy yêu thương cùng VNGroup

Buổi tiệc Gala cuối năm của VNGroup với chủ đề “Tết an nhiên” diễn ra vào ngày 22/1 không chỉ là dịp để các thành viên nhìn lại chặng đường một năm qua, mà còn để tri ân và trân trọng những đóng góp của mỗi người vào sự phát triển chung của VNGroup. Sự kiện có sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng tập thể CNBV của Tập đoàn VNGroup và các đại diện chi nhánh Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Năm 2021 là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách đối với nền kinh tế cả nước. Không ít doanh nghiệp bị ảnh hưởng do tác động của dịch bệnh. Nhưng đối với VNGroup, chắc chắn đây là một năm đáng nhớ với biết bao thăng trầm và cả những giọt mồ hôi, những nỗ lực gấp đôi và cuối cùng là niềm vui vỡ òa khi hoàn thành mục tiêu đề ra.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Nam – Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn tổng kết về những thành quả đạt được trong năm 2021. Trong thời điểm dịch bệnh, VNGroup vẫn trụ vững trong cơn bão và có sự phát triển ngoạn mục. Cũng trong bài phát biểu của mình, ông trình bày về định hướng hoạt động, chiến lược phát triển trong năm mới để tất cả CBNV đều nỗ lực làm việc hết mình nhằm hoàn thành nhiệm vụ, từng bước đưa Tập đoàn phát triển, tạo tiền đề cho những con đường phát triển mới trong những năm tiếp theo.

Ông Đỗ Văn Nam – Tổng giám đốc VNGroup phát biểu tại sự kiện

Với sự chèo lái tài ba của Ban lãnh đạo Tập đoàn VNGroup, sự đoàn kết, đồng lòng của cả tập thể, VNGroup đã gặt hái được nhiều thành tựu trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự cống hiến nỗ lực hết mình rất nhiều những cá nhân, đơn vị đã cũng đã có những đóng góp vào thành công chung của Tập đoàn. Và lễ tổng kết năm 2021 cũng chính là dịp để bày tỏ sự tri ân sâu sắc những nỗ lực và cống hiến của các CBNV trong suốt năm qua, khuyến khích toàn thể CBNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2022. Ban Lãnh đạo của công ty đã trao thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân và đơn vị có thành tích xuất sắc và đóng góp to lớn vào thành công chung của VNGroup trong năm 2020.

Một số tập thể, cá nhân tiêu biểu đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của VNGroup trong năm vừa qua

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, CBNV luôn đoàn kết, đồng lòng để vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch, đồng thời hoàn thành 4 chỉ tiêu về chiến lược, quản trị, tăng trưởng kinh tế và nâng cao trình độ năng lực của đội ngũ nhân sự. Ông cũng cho biết: “18 năm phát triển VNGroup là hành trình của sự bền vững, an nhiên và hạnh phúc”, đồng thời khẳng định VNGroup là công ty của cả tập thể và để có được thành công như hiện tại là nhờ công sức, sự cống hiến không biết mệt mỏi của mỗi thành viên.

Ông Vũ Văn Thành bày tỏ sự xúc động trước sự phát triển của VNGroup và đoàn kết của tập thể trong năm qua

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, thân mật nhờ những tiết mục văn nghệ: Năm qua đã làm gì, Một năm mới bình an, Tháng 12, Khúc giao mùa… đến từ các thành viên của VNGroup. Đặc biệt, phi hành đoàn VNGroup đã bố trí một chuyến bay độc đáo nhất cho tất cả những ai tham dự sự kiện – một hành trình vượt thời gian điểm lại những mốc son trong suốt năm 2021.

Buổi lễ đã khép lại trong sự vui vẻ, hào hứng của các thành viên với phần trò chơi, quay số may mắn và giao lưu văn nghệ. Sự kiện đã đem đến những nụ cười rạng rỡ để đại gia đình VNGroup thêm gắn kết bền chặt.