Teambuiding VNG 2018: Gắn kết yêu thương, BÙNG NỔ doanh số

Với mong muốn mang đến cho CBNV – những CHIẾN BINH bán hàng xuất sắc những phút giây sôi động, ý nghĩa.  Và là dịp để mọi thành viên trong khối kinh doanh bất động sản VNG xích lại gần nhau, gắn kết tạo nên thành công mới, thắng lợi lớn. Trong 2 ngày cuối  tháng 3 vừa qua (từ ngày 31/3 – 1/4 ) tập thể CBNV VNG Land đã có chuyến du lịch trải nghiệm đầy thú vị, mới lạ về mảnh đất Đồng Mô (Sơn Tây). Sau hơn 1 giờ đồng hồ di chuyển từ Hà Nội, điểm dừng chân đầu tiên của đoàn chính là Sơn Tinh Camp trong truyền thuyết. Hồ hởi, vui tươi là cảm nhận chung của mọi thành viên trong đoàn… được đắm mình trong khung cảnh núi rừng hoang sơ hùng vĩ đầy sắc màu. Bước chân được tự do chạy nhảy, vui chơi trên những thảm cỏ xanh mướt.

Bỏ lại những mệt mỏi, áp lực công việc thường nhật, hết thảy thành viên đều say sưa hòa mình vào những trò chơi team Buiding sôi động: Vòng tròn lớn, leo trèo, nhào lộn, Tarzan đu rừng… đòi hỏi cả yếu tố sức khỏe và bản lĩnh người chơi. Cứ thế, qua mỗi cái bắt tay, qua tiếng cười sảng khoái cùng tiếng reo hò cổ vũ… mọi người thêm lại gần và thấu hiểu nhau hơn.

Tiết mục thi vào bếp cũng là dịp để mỗi đội chơi trổ tài sự khéo léo của mình với những bữa tiệc nướng ngoài trời gọn nhẹ, vui hết sẩy.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời, độc đáo của chuyến trải nghiệm thú vị vừa qua:

Mọi thành viên trong đoàn nhanh chóng di chuyển đồ về phía lều trại để chuẩn bị cho phần team Buiding sắp tới

Các thành viên chia làm 2 đội bắt đầu phần chơi đấu trí, đo sức, cân tài

Tiếng reo hò, cổ vũ không ngớt…

Nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt ánh niềm vui sướng, hân hoan

 Phần thi vào bếp cũng là dịp để mỗi cá nhân trổ tài khéo léo, tinh tế

Mọi thành viên cùng quây quần bên mâm cơm ấm áp, đượm tình anh em

Khép lại buổi tối dã ngoại với tiết mục đốt lửa trại và văn nghệ đặc sắc

Ghé thăm Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam  đã khép lại chuyến dã ngoại CBNV VNG

Anh Thư