Tập san Ngôi nhà VNGroup số 2 – Tháng 2.2021

Sau một thời gian chuẩn bị, tập san nội bộ VNGroup số thứ 2 với chủ đề XUÂN đã chính thức ra mắt toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn VNGroup.

Nội dung tạp chí số này chủ yếu xoay quanh cảm nhận và những câu chuyện về mùa xuân – mùa của yêu thương. Với chia sẻ về định hướng, mục tiêu cùng những lời chúc của Ban Lãnh đạo, năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm rực rỡ đối với tất cả các thành viên VNGroup.

Không chỉ ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong năm 2020, Ngôi nhà VNgroup còn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng của Tập đoàn trong năm vừa qua. Đặc biệt hơn cả, nội san số 2 còn có những bài viết đóng góp của các thành viên đến từ các Công ty thành viên, phòng ban, đơn vị thuộc VNGroup. Dù cuối năm là thời điểm rất bận rộn nhưng họ đều đã dành thời gian để trải lòng với tất cả chúng ta.

Dưới ngòi bút của mỗi tác giả cùng con mắt nghệ thuật của họa sĩ thiết kế dàn trang, đời sống tinh thần của các thành viên đã được khắc hoạ rõ nét.

Hiện tại, ấn bản Ngôi nhà VNGroup số 2 đã được phát hành tới tất cả các đơn vị, phòng ban. Hi vọng các thành viên của VNGroup sẽ luôn tìm thấy niềm vui, sự thích thú và những giá trị thiết thực khi cầm trên tay cuốn tập san nội bộ này.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.


Xem đầy đủ các số của tập san VNGroup