VNGroup tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tập đoàn VNGroup đã tổ chức chương trình Kỷ niệm với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành tặng các nữ CBNV. Đây không chỉ là dịp để các anh em thể hiện sự “ga lăng” với một nửa VNGroup mà còn là cơ hội để tăng tình đoàn kết trong đại gia đình VNGroup.

Mặc dù chương trình tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm đã trở thành nét văn hóa truyền thống của VnGroup nhưng nhiều chị em vẫn bất ngờ bởi dàn “soái ca mặc vest” dành tặng các chị em những trái bóng bay cùng lời chúc ngọt ngào, dễ thương nhân dịp ngày 8/3.

Đặc biệt, trong buổi lễ Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc đã gửi những lời chúc chân thành và ý nghĩa tới toàn thể CBNV nữ đang công tác tại Tập đoàn.

Đại diện một nửa của VNGroup nhận những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Không khí tươi vui, đầm ấm ngày 8/3 tràn ngập khắp không gian làm việc của Tập đoàn, tất cả các chị em đều nhận được sự quan tâm, quà và những lời chúc từ chính những người đồng nghiệp nam.

Chúc cho các nữ cán bộ nhân viên trong Tập đoàn một ngày 8/3 vui tươi, chúc các chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí ngày 8/3 tại VNGroup:

Các chị em hào hứng tham gia trò chơi “Ai đoán trúng quà” với những gợi ý về món quà rất hóm hỉnh, dí dỏm đến từ ban tổ chức chương trình.

Còn các “đấng mày râu” cũng khá ấn tượng ghi điểm trong mắt các chị khi tham gia cuộc thi “Khắc họa chân dung người phụ nữ tại VNGROUP”

Các tác phẩm vô cùng ấn tượng từ đường nét đến màu sắc cùng bài thuyết trình về người phụ nữ được các anh khắc họa.

Ban lãnh đạo cũng CBNV VNGroup chụp ảnh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3