Công ty CP Tập đoàn VNGroup kỷ niệm 15 năm thành lập

(Xây dựng) – Với chủ để “15 năm – Vững bước vươn xa”, tối ngày 3/11, Cty CP Tập đoàn VNGroup đã long trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập. Đây cũng là dịp để VNGroup tri ân đến các khách hàng, đối tác của mình – những người đã đồng hành cùng Cty trong suốt chặng đường vừa qua.

Cty CP Tập đoàn VNGroup được thành lập vào ngày 3/11/2003 với tiền thân là Cty CP Luật Việt. Trải qua bao thăng trầm, sau 15 năm xây dựng và phát triển, Cty đã vươn mình trở thành doanh nghiệp hoạt động theo mô hình tập đoàn với 6 Cty thành viên: Cty CP Bất động sản VNG Việt Nam – VNG Land; Cty CP Truyền thông VNBranding; Cty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam – VNG Value; Văn phòng luật sư VNG Việt Nam – VNG Law; Văn phòng chia sẻ Tiktak Co-working Space; Văn phòng công chứng Lê Vinh Hoa. VNGroup hiện có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Trong các mảng hoạt động, bất động sản luôn là thế mạnh của VNGroup. Thời gian qua, Cty CP Bất động sản VNG Việt Nam – VNG Land không chỉ khẳng định tên tuổi là đơn vị phân phối chiến lược của của nhiều chủ đầu tư uy tín như VinGroup, Tân Hoàng Minh, The Empire, Gami Group… mà còn trực tiếp trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản cao cấp như: The Song (Hội An), Goldsand Hill Villa (Mũi Né, Phan Thiết)…

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, VNGroup cùng với Cty CP Thương mại Lộc Tú đã tổ chức lễ khởi công dự án Goldsand Hill Villa tại phường Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Goldsand Hill Villa có diện tích gần 9ha với vị trí ngay sát bờ biển Mũi Né. Dự án gồm 263 căn biệt thự chia lô có diện tích từ 250 – 300 -350m2, 5 Boutique 3 sao, và một khách sạn 5 sao. Hơn 50% là diện tích cảnh quan của Goldsand Hill Villa là các tiện ích nổi trội biển như: công viên thư giãn, hồ bơi, sân tennis, khu thể thao đa năng, khu spa cao cấp…

Bên cạnh sự phát triển của VNG Land, các thành viên khác của VNGroup như Truyền thông VNBranding, Thẩm định giá, Luật sư, Tiktak Co-working Space, Dịch thuật – Công chứng… cũng trở thành những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường.

Đặc biệt, bằng việc hợp tác với IBosses Việt Nam và Hiệp hội Công nghệ Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (ITKT Hàn Quốc), VNGroup hứa hẹn trở thành một “vườn ươm khởi nghiệp mới” dành cho mạng lưới start-up cũng như các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước.

Lãnh đạo VNGroup cho biết, theo lộ trình VNGroup sẽ IPO vào năm 2020, góp phần khẳng định nguồn lực và vị thế của VNGroup trước công chúng.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/xa-hoi/tap-doan-vngroup-ky-niem-15-nam-thanh-lap.html