VNGroup chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tập đoàn VNGroup đã tổ chức chương trình Kỷ niệm với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành tặng các nữ CBNV. Đây không chỉ là dịp để các anh em thể hiện sự “ga lăng” với một nửa VNGroup mà còn là cơ hội để tăng tình đoàn kết trong đại gia đình VNGroup.

Mặc dù chương trình tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm đã trở thành nét văn hóa truyền thống của VNGroup nhưng nhiều chị em vẫn bất ngờ các đấng mày râu đã dành tặng các chị em những ca khúc ngọt ngào cùng những lời chúc dễ thương nhân dịp ngày 8/3.

Đặc biệt, trong buổi lễ Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ông Đỗ Văn Nam – Phó tổng giám đốc đã gửi những lời chúc chân thành và ý nghĩa tới toàn thể CBNV nữ đang công tác tại Tập đoàn.

Đại diện một nửa của VNGroup nhận lẵng hoa tươi thắm và bánh ngọt cùng lời chúc từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Không khí tươi vui, đầm ấm ngày 8/3 tràn ngập khắp không gian làm việc của Tập đoàn, tất cả các chị em đều nhận được sự quan tâm, quà và những lời chúc từ chính những người đồng nghiệp nam.

Chúc cho các nữ cán bộ nhân viên trong Tập đoàn một ngày 8/3 vui tươi, chúc các chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí ngày 8/3 tại VNGroup:

Các anh em rất hào hứng tham gia trò chơi “Thi cắm hoa” với những lời bình về các sản phẩm hoàn thành vừa ấn tượng, ý nghĩa lại không kém phần hóm hỉnh.

Ban lãnh đạo cũng CBNV VNGroup chụp ảnh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3