Sự kiện Khai trương Kite Coffee & Souvenirs: “Sắc – Hương – Chất” hội tụ

Ngày 2/6/2023, lễ khai trương thương hiệu Kite Coffee & Souvenirs đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi tràn đầy hương sắc. Buổi lễ có sự tham gia của BLĐ Tập Đoàn VNGroup, CBNV nội bộ và hàng trăm khách hàng thân thiết, khách hàng mới của Kite Coffee. 

Buổi lễ khai trương Kite Coffee cùng những khoảnh khắc đáng nhớ 

Mở đầu cho buổi lễ khai trương là màn múa lân sư rồng cực kỳ ấn tượng và hoành tráng với sự xuất hiện của 2 chú lân vàng – đỏ thể hiện cho sự phát tài, phát lộc. Đây cũng chính là 2 gam màu trong logo của thương hiệu Kite Coffee.

Đến tham dự buổi lễ khai trương, Kite Coffee vinh dự được đón tiếp sự có mặt của BLĐ Tập đoàn VNGroup, Ban F&B – Đơn vị trực thuộc VNB vận hành thương hiệu Kite Coffee & Souvenirs và các đối tác đã đồng hành cùng Kite Coffee trong chương trình. 

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, Kite Coffee đang từng bước khẳng định vị thế trong tâm trí khách hàng bởi chất lượng sản phẩm hảo hạng, an toàn cho sức khoẻ, đội ngũ vận hành tận tình, chuyên nghiệp. Sau quá trình chạy thử, thương hiệu đã thu về hàng trăm lượt phản hồi tích cực từ khách hàng nội bộ, khách du lịch nước ngoài. Lễ Khai Trương Kite Coffee & Souvernis diễn ra ngày 2/6/2023 như một đòn bẩy giúp đội ngũ Kite Coffee có thêm động lực mang thương hiệu vươn tầm quốc tế và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Mang trong mình sứ mệnh trao đến tay khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng hảo hạng, quy trình khép kín từ nông trại đến bàn ăn, Kite Coffee đã tạo ra một không gian kết nối cho những tâm hồn đồng điệu, đam mê hương vị truyền thống kết hợp hiện đại từ cà phê Việt Nam. Từ đó lan tỏa văn hóa cà phê Việt Nam tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Trong lễ khai trương, đội ngũ Kite Coffee đã đặc biệt chuẩn bị màn trình diễn Hand brew – Phương pháp pha cà phê bằng phễu lọc thủ công giữ lại toàn bộ hương vị thơm ngon, đậm đà, tinh tuý nhất của cà phê nguyên chất. 

Để chuẩn bị cho buổi lễ, đội ngũ Kite Coffee đã không kể ngày đêm làm việc và họp triển khai kế hoạch khai trương để mang đến sự chỉn chu trong từng chi tiết đến khách hàng.

Kite Coffee & Souvenirs xin gửi lời cảm ơn đến quý đối tác, quý khách hàng đã đến tham dự buổi lễ khai trương của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three + fourteen =