Sôi động Lễ xuất quân dự án Coco Música Resort

Ngày 26/12 vừa qua, tại New Square Bar, khách sạn Daewo, Hà Nội, Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam cùng các đơn vị phân phối chiến lược dự án Cocobay Đà Nẵng đã tham dự “Lễ ra quân dự án Coco Música Resort” của Chủ đầu tư Empire Group. Đây là tòa Condotel Party đầu tiên tại Châu Á, hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản cuối năm 2017.

Với chủ đề là tòa Condotel Party đầu tiên tại Châu Á, không khó hiểu khi lễ ra quân dự án Coco Música Resort đã diễn ra tại New Square Bar, phù hợp với concept của dự án này, đã mang đến cảm xúc chân thực nhất cho các chiến binh Cocobay.

Bằng những bước đi chiến lược của Empire Group, mỗi tòa Condotel được tung ra lại khiến thị trường bất động sản “nổi sóng”. Mỗi dòng sản phẩm đều mang phong cách riêng biệt, độc đáo, đánh thẳng vào nhu cầu đang còn “bỏ ngỏ” của thị trường. Nếu Coco Ocean Spa Resort là tòa Condotel dành riêng cho chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng, Coco Wonderland Resort được mệnh danh là xứ sở thần tiên dành cho gia đình và trẻ nhỏ, thì Coco Música Resort chính là bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu, thiên đường tiệc tùng cho du khách thỏa sức vui chơi hết mình.

Tổng quan dự án Coco Música Resort

Trong lễ xuất quân lần này, đại diện chủ đầu tư Empire Group cũng khẳng định sự hăng hái, nhiệt huyết luôn bùng nổ cùng Cocobay Đà Nẵng, mà đặc biệt là tràn đầy cảm hứng với tòa Condotel siêu độc đáo này. Theo Chủ đầu tư, siêu phẩm lần này sẽ là một dòng Condotel hoàn toàn mới mang phong cách của những buổi party thâu ngày đêm, nơi du khách có thể được tận hưởng một “lbiza” đầy đam mê hay một “Las Vegas” cuồng nhiệt của xứ Cờ Hoa.

Bà Hồng Thủy – Đại diện chủ đầu tư Empire Group nhận định về tiềm năng đầu tư của dự án Coco Música Resort

 “Cùng với xu hướng du lịch hưởng thụ ngày càng được đề cao, Coco Música Resort ra đời nhằm hướng đến đối tượng là giới trẻ, những người có lối sống năng động, ưa trải nghiệm và khám phá. Đây chính là tiềm năng vô cùng lớn mà Empire Group muốn khai thác. Nếu dự án trước đó là Coco Wonderland Resort hướng đến tiềm năng tỷ đô trong ngành công nghiệp dịch vụ vui chơi thiếu nhi, thì giới trẻ – bộ phận chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường chính là tiềm năng vô cùng lớn mà Cocobay Đà Nẵng hướng đến trong dòng condotel này.” – Bà Hồng Thủy – Đại diện chủ đầu tư Empire Group nhận định về tiềm năng đầu tư của dự án Coco Música Resort.

Sức hút của Cocobay Đà Nẵng là không thể bàn cãi, khi trong năm 2017 các siêu phẩm thành phần liên tục được ra mắt và gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Theo thống kê sơ bộ, trong năm 2017 tại thị trường Đà Nẵng cứ 10 căn Condotel được giao dịch thành công thì có đến 6 căn là xuất phát từ Cocobay.

Coco Música Resort kết nối trực tiếp với đại sân khấu ngoài trời rộng hàng nghìn m2, nơi sẽ diễn ra những đại hội âm nhạc hoàng tráng, thu hút sự tham dự của những DJ, ca sĩ, vũ công hàng đầu thế giới và Việt Nam, mà Đại nhạc hội Cocofest là một trong số đó. Đến với Coco Música Resort du khách sẽ được bùng cháy trong những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, và hòa mình với nhịp sống sôi động, lung linh sắc màu. Ngoài ra, những tiện ích như Gym, Sauna & Massage, Bar, Pub, nhà hàng…cũng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời tại Coco Música Resort.

Cũng trong buổi lễ, theo chia sẻ từ chủ đầu tư thì riêng với dòng sản phẩm này khách hàng sẽ được hưởng cam kết lãi suất lên tới 12% liên tục trong 9 năm đầu tiên (trong khi các dự án thành phần trước đó là 12% trong 8 năm). Từ năm thứ 10 trở đi chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80:20 giữa chủ sở hữu và chủ đầu tư. Ngoài ra khách hàng còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí, trao đổi kỳ nghỉ nước ngoài.

Ông Trương Xuân Hòa cùng các nhân viên kinh doanh của VNG Group hô to khẩu hiệu

thể hiện quyết tâm

Tại buổi lễ, Chủ đầu tư Empire Group và các đại lý chiến lược dự án cũng giương cao tinh tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình trong dự án Coco Música Resort. Ông Trương Xuân Hòa – Giám đốc dự án VNG Group cùng các chiến binh Cocobay của mình đã thể hiện tinh thần quyết thắng bằng khẩu hiệu: “VNG bán sạch Coco”.

Dự án Coco Música Resort hứa hẹn sẽ là siêu phẩm khép lại một năm 2017 đầy sôi động và áp đảo thị trường về lượng giao dịch của Cocobay Đà Nẵng.

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

two × three =