Sôi động Đêm nhạc Mùa thu vàng và giao lưu chia sẻ về khởi nghiệp

Tối ngày 31/8/2018, Đêm nhạc Mùa thu vàng và giao lưu chia sẻ về khởi nghiệp đã diễn ra vô cùng sôi động và ấm cúng trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên VNGroup và các doanh nghiệp đang hoạt động tại tại không gian chung Tiktak Co-working Space.

Anh Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNGroup chia sẻ:  “Chúng tôi tổ chức chương trình đêm nhạc Mùa thu vàng để thay cho lời tri ân dành tặng tất cả các bạn đã đến với Tiktak Coworking Space. Hi vọng chúng ta đến đây không chỉ sử dụng các dịch vụ mà chúng ta sẽ trở thành đối tác hỗ trợ để cùng phát triển trong thời gian sắp tới và lâu hơn nữa.”.

Hòa cùng những giai điệu ngọt ngào của mùa thu là những lời tâm sự chân thành của anh Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc VNGroup và anh Nguyễn Anh Cường – Tổng giám đốc Công ty Best B, về chủ đề khởi nghiệp.

Hai vị khách mời của chương trình đã giúp khán giả hiểu thêm về những trở ngại khó khăn khi khởi nghiệp, làm thế nào để huy động nguồn vốn hay cả nỗi cô đơn mà mỗi người phải đối mặt khi lựa chọn con đường start-up.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đêm nhạc Mùa thu vàng và giao lưu chia sẻ về khởi nghiệp:

Ban nhạc Badboy Hanoi khuấy động chương trình với những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng 
Hai vị khách mời của chương trình, anh Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNGroup (phía giữa) và anh Nguyễn Anh Cường – Tổng giám đốc Best B ( phía trái ảnh) giao lưu chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp 
Anh Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNGroup khuyên mọi người:  Hãy khởi nghiệp ít nhất một lần trong đời
Sự kiện thu hút sự tham gia của tập thể cán bộ nhân viên VNGroup và các doanh nghiệp đang hoạt động tại Tiktak Co – working Space
Khán giả giao lưu với khách mời

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”
Chúc mừng thành công của Đêm nhạc mùa thu vàng và giao lưu chia sẻ về khởi nghiệp

Kính chúc Quý khách và tập thể cán bộ nhân viên VNGroup một kỳ nghỉ lễ Quốc khánh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

 

Truyền thông VNBranding