Siêu dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại Mũi Né gấp rút hoàn thiện

Goldsand Hill Villa được biết đến là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang có giá trị đầu tư cao tại tỉnh Bình Thuận, tính tới thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý và hoàn thiện hạ tầng cơ sở.
Goldsand Hill Villa là dự án nghỉ dưỡng 5 sao với tầm nhìn view biển không giới hạn có quy mô gần 300 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, sở hữu những tiện ích đa dạng tại Mũi Né như: phố đi bộ mua sắm sầm uất, trung tâm thương mại, hồ bơi resort, hồ bơi pool party, khu party ven biển, bar và pub center….

Theo chủ đầu tư Lộc Tú, tháng 9/2019 trên khu đất 9 ha của dự án sẽ có gần 300 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển đẳng cấp, 100% view biển được xây dựng

Tất cả các căn biệt thự thiết kế theo tiêu chuẩn trần cao, thoáng kết hợp hệ thống cây xanh đảm bảo vừa đón trọn vẹn gió biển mát lành, vừa tránh cái nắng nóng của đất Bình Thuận

Thời điểm được công bố ra thị trường vào cuối tháng 12 năm 2018, biệt thự nghỉ dưỡng Goldsand Hill Villa gây ấn tượng mạnh với thị trường khi sở hữu ba giá trị vàng: “Mức giá thực – Sở hữu lâu dài – Tiềm năng sinh lời lớn khi các dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm của quốc gia như dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động trong tương lai.

Yếu tố pháp lý của dự án Goldsand Hill Villa cũng được phía chủ đầu tư đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ. Dự án đã được phê duyệt chi tiết 1/500, bên cạnh đó, các nhà đầu tư được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viển, thay vì chỉ được sở hữu tối đa 50 năm như các dự án khác. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể chủ động với tài sản của mình, không phải phụ thuộc hay lo ngại về rủi ro trong vấn đề chi trả lợi nhuận cam kết.

Khảo sát vào thời điểm giữa trưa ngày 14/6, công trường vẫn được thi công tấp nập. Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, các công nhân và nhà thầu làm việc xuyên suốt, để có thể bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. Cụ thể, dự án đã hoàn thiện công đoạn san lấp mặt bằng tổng thể, hệ thống cấp thoát nước, và hạ tầng giao thông. Hệ thống điện và viễn thông của dự án đang được hoàn thiện và hoàn tất vào trung tuần tháng 6/2019 vừa qua.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ hoàn thiện hạ tầng cơ sở của dự án Goldsand Hill Villa:

Dự án đã lên khuôn đường giao thông, đang hoàn thiện bó vỉa, lát lại vỉa hè

Chủ đầu tư đã thi công cấp phối các lớp chuẩn bị trải bê tông nhựa nóng toàn dự án

Hệ thống điện trung thế của dự án đã thi công xong toàn bộ hệ thống ống ngầm và 4 trạm biến áp 630 KVA hoàn thành ngày 20/6.

Theo 24h.com.vn