Rộn ràng du xuân lễ chùa đầu năm Canh Tý 2020

Du xuân và lễ chùa đầu năm đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam nói chung và CBNV VNGroup nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty, ngày 01/02/2020 vừa qua, VNGroup đã tổ chức cho CBNV đi du xuân, lễ chùa cầu an tại Ninh Bình và Hà Nam.

Điểm đến đầu tiên của chuyến du xuân Canh Tý 2020 đó là Chùa Kỳ Lân thuộc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Tại đây ban lãnh đạo cùng CBNV đã thành tâm lễ Phật, thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh, hít thở đất trời mùa xuân, hướng tới một năm mới với bao nhiêu dự định để vượt qua thử thách của nền kinh tế hiện nay.

Chùa Kỳ Lân – Gia Viễn – Ninh Bình là Di tích Lịch sử Văn hóa nổi tiếng trên quê gốc Vua Đinh Tiên Hoàng

Ban lãnh đạo và CBNV Công ty chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Kỳ Lân.

Rời chùa Kỳ Lân, trong buổi chiều ban lãnh đạo và CBNV Công ty tiếp tục di chuyển tới Di tích Đền Đức Thánh Nguyễn (thuộc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình). Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn là đền Lảnh Giang (thuộc huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

Đền Đức Thánh Nguyễn (Gia Viễn – Ninh Bình) được công nhận Di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia. Đây là di tích nổi tiếng thuộc Hoa Lư tứ trấn, nằm trong quần thể kiến trúc chùa Bái Đính cổ.

Đền Lảnh Giang (Hà Nam) là địa điểm cuối cùng trong chuyến du xuân của cả đoàn. Mọi người đến đây chủ yếu cầu bình an, sức khỏe và may mắn trong năm mới.

Những chuyến đi như thế này đã trở thành thông lệ đối với các thành viên đại gia đình VNGroup, là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty, gắn kết tất cả các thành viên. Mỗi năm đến dịp này, anh chị em lại háo hức đón chờ một chuyến đi mới, một điểm đến mới, và lại có thêm những kỷ niệm đẹp bên gia đình lớn.

Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2020.