Ra mắt học viện bóng đá nhí VNG: Tỏa sáng tài năng – Ươm mầm đam mê

Chiều ngày 20/08/2017, tại sân bóng Ngọc Bảo số 68 Mạc Thái Tông, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra lễ “Ra mắt Học viện bóng đá nhí VNG”. Mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, rèn luyện thể chất tinh thần đồng thời khơi gợi niềm đam mê bộ môn thể thao “vua” này cho các thế hệ F1 VNG Group, Học viện bóng đá đã ra đời.

Nhận được sự nhất trí từ phía các bậc phụ huynh, Ban lãnh đạo và Công đoàn VNG Group mà Học viện bóng đá nhí VNG đã chính thức được ra mắt. Cùng với đó là sự góp mặt nhiệt tình của rất nhiều bạn nhỏ với độ tuổi khác nhau nhưng đều có chung niềm đam mê với trái bóng tròn. Không chỉ mang đến sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho các thành viên nhí sau những giờ học tập căng thẳng, học viện bóng đá nhí VNG còn tạo cơ hội cho các em nhỏ giao lưu học hỏi, nâng cao thể lực cùng niềm đam mê thể thao.

Học viện bóng đá nhí VNG được thành lập đã đánh dấu định hướng phát triển mới của VNG Group, không chỉ làm tốt nhiệm vụ kinh tế của một doanh nghiệp, mà còn tham gia tổ chức nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa, bổ ích, tạo lên một nét đẹp văn hóa mới đầy tính nhân văn sâu sắc. Mỗi thành viên trong hệ thống là những mảnh ghép quan trọng không thể thiếu. Tương lai, mỗi thế hệ F1 cũng sẽ nối tiếp tri thức và sức mạnh của mình để VNG Group ngày càng phát triển vững mạnh, đúng với tôn chỉ “VNG Group – Giá trị của sự bền vững”

Phát biểu chúc mừng sự ra mắt của Học viện bóng đá nhí VNG, ông Vũ Văn Thành – TGĐ hệ thống VNG Group đánh giá cao hoạt động ngoại khóa này. Ông cho biết, VNG Group sẽ tự hào đồng hành cùng sự phát triển và trưởng thành của học viện bóng đá, là nơi thắp lên nguồn động lực và chắp cánh ước mơ cho các thế hệ thành viên nhí VNG.

Trong buổi lễ, Ông Chanh Văn Tài – Chủ nhiệm học viện bóng đá nhí VNG đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm, chỉ đạo của BLĐ và Công đoàn công ty, sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các CBNV là phụ huynh các em nhỏ dành cho học viện. Đồng thời chia sẻ: “Đây mới chỉ là bước đi đầu tiên, tuy vậy tôi tin tưởng sẽ dẫn dắt học viện ngày càng phát triển lớn mạnh, thêm nhiều hơn nữa các học viên. Có đủ “sức” và “lực” tham gia nhiều giải đấu có uy tín, tạo cơ hội cho các bé có dịp cọ xát và rèn luyện nhiều hơn. Học viện bóng đá tạo sân chơi bổ ích, giúp các thành viên nhí phát triển ước mơ, nhưng đồng thời mỗi thành viên trong CLB cũng chính là nhân tố quan trọng góp phần xây dựng hình ảnh Học viện ngày một phát triển.”

Sự kiện cũng diễn ra lễ cắt băng thành lập học viện bóng đá nhí với sự tham gia của TGĐ VNG Group – Ông Vũ Văn Thành, Chủ nhiệm học viện – Ông Chanh Văn Tài và Chủ tịch công đoàn – bà Dương Thị Huệ.

Một số hình ảnh của biểu lễ ra mắt học viện bóng đá nhí VNG:

Thu Hiền ghi