Ra mắt dự án BĐS đắc địa nhất “Thủ đô resort Mũi Né” tại Phan Thiết

(Xây dựng) – Dự án Goldsand Hill Villa chính thức được Cty CP Thương mại Lộc Tú và đồng chủ đầu tư Cty CP Tập đoàn VNGroup làm Lễ giới thiệu ra mắt ngày 10/11 tại Khu phố 1 phường Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận cùng đại diện các Sở, ban ngành cùng gần 500 quan khách và nhà đầu tư đến tham dự sự kiện quan trọng này.

Lãnh đạo tỉnh Bình thuận và đông đảo nhà đầu tư tham dự lễ ra mắt dự án ngày 10/11 tại Mũi Né.

Ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc VNGroup cho biết: “Goldsand Hill Villa có diện tích gần 9ha với vị trí ngay sát bờ biển Mũi Né Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án đất nền biệt thự chia lô pháp lý sở hữu lâu dài phù hợp với mục đích lưu trú nghỉ dưỡng”.

Goldsand Hill Villa hứa hẹn sức hấp dẫn khi ra mắt

Goldsand Hill Villa có ưu điểm nổi bật nhất được phát triển thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, 100 % các căn villas, biệt thự đều có tầm nhìn bao trọn bờ biển không giới hạn có sự kết hợp giữa kiến trúc thời thượng và truyền thống. Chủ đầu tư chú trọng hướng đến yếu tố tối ưu hoá không gian xanh và sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, cộng đồng cư dân thân thiện văn minh, an nhiên và vui vẻ.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận: “Hiện nay Bình Thuận đang xúc tiến thủ tục xây dựng sân bay Phan Thiết, hệ thống đường giao thông ngoại tuyến và nội tỉnh, đồng thời kêu gọi thu hút đầu tư các đối tác lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, tỉnh cũng có kế hoạch nâng cấp đô thị TP Phan Thiết lên đô thị loại I và mời các nhà quy hoạch quốc tế để thiết kế quy hoạch tầm nhìn dài hạn”.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao các nhà đầu tư tiềm năng và các dự án đủ điều kiện pháp lý, cam kết thực hiện theo đúng tiến độ mang lại cơ hội cho khách hàng và phát triển kinh tế địa phương như dự án Goldsand Hill Villa ra mắt ngày hôm nay.

Ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc VNGroup phát biểu tại Lễ ra mắt dự án.

Được biết, Goldsand Hill Villa Mũi Né là một trong số những dự án mà VNGroup vừa đảm nhận vai trò đồng chủ đầu tư phát triển và phân phối. Trước đó, lễ khởi công dự án Goldsand Hill Villa – một cột mốc quan trọng đã được diễn ra vào ngày 3/11/2018. Đây cũng là dự án đánh dấu bước phát triển để VNGroup xâm nhập vào thị trường Phan Thiết giàu tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ven biển.

Hoạt động từ thiện chia sẻ khó khan với các hộ nghèo tại địa phương của hai chủ đầu tư.

Nhân dịp này, hai đơn vị song hành đầu tư dự án đã có các hoạt động xã hội ý nghĩa thiết thực, tặng nhiều phần quà có giá trị chia sẻ cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/ra-mat-du-an-bds-dac-dia-nhat-thu-do-resort-mui-ne-tai-phan-thiet.html