Ra mắt dự án bất động sản đắc địa nhất Mũi Né – Phan Thiết

Mới đây, dự án Goldsand Hill Villa chính thức được Công ty Cổ phần Thương mại Lộc Tú và Công ty CP Tập đoàn VNGroup làm Lễ giới thiệu tại Khu phố 1 phường Mũi Né, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc VNGroup giới thiệu dự án đến đông đảo khách hàng

Ông Vũ Văn Thành – Tổng Giám đốc VNGroup cho biết, Goldsand Hill Villa có diện tích gần 9ha với vị trí ngay sát bờ biển Mũi Né. Dự án gồm 200 căn biệt thự chia lô có diện tích từ 250 – 300 – 350m2, 5 boutique 3 sao, và một khách sạn 5 sao với khu công viên cây xanh rộng lớn. Tất cả đất nền biệt thự chia lô đều có pháp lý sở hữu lâu dài phù hợp với mục đích lưu trú nghỉ dưỡng.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận, hiện nay Bình Thuận đang xúc tiến thủ tục xây dựng sân bay Phan Thiết, hệ thống đường giao thông ngoại tuyến và nội tỉnh, đồng thời kêu gọi thu hút đầu tư các đối tác lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, tỉnh cũng có kế hoạch nâng cấp đô thị thành phố Phan Thiết lên đô thị loại I và mời các nhà quy hoạch quốc tế để thiết kế quy hoạch tầm nhìn dài hạn.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao các nhà đầu tư tiềm năng và các dự án đủ điều kiện pháp lý, cam kết thực hiện theo đúng tiến độ mang lại cơ hội cho khách hàng và phát triển kinh tế địa phương như dự án Goldsand Hill Villa.

Nghi lễ khởi công dự án

Được biết, Goldsand Hill Villa Mũi Né là một trong số những dự án mà VNGroup vừa đảm nhận vai trò đồng chủ đầu tư phát triển và phân phối. Dự kiến dự án có mức giá khởi điểm tốt nhất thị trường. Song hành cùng dự án là ngân hàng BIDV và Vietcombank Tây Hồ với chính sách cho vay hấp dẫn.

Trước đó, Lễ khởi công dự án Goldsand Hill Villa – một cột mốc quan trọng đã được diễn ra vào ngày 3/11/2018. Đây cũng là dự án đánh dấu bước phát triển để VNGroup thâm nhập vào thị trường Phan Thiết giàu tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ven biển.

Nhân dịp này, hai đơn vị song hành đầu tư dự án đã tặng nhiều phần quà có giá trị, chia sẻ cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Nguồn: http://diendanbatdongsan.vn/vi/tin-tuc/ra-mat-du-an-bat-dong-san-dac-dia-nhat-mui-ne-phan-thiet