Phóng sự ảnh – Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup

Ngày 3/11/2018 tại khách sạn Pan Pacific – Hà Nội, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết với chủ đề “15 năm vững bước vươn xa”

Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, VNGroup rất vinh dự được đón tiếp, đón nhận tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các vị khách quý, đại diện khách hàng, đối tác thân thiết; các cơ quan truyền thông báo chí cùng nhiều thế hệ cán bộ nhân viên đã và đang cống hiến cho Công ty. Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để VNGroup vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiếng trống hội tưng bừng cùng tiết mục múa mở màn là món quà đầu tiên của CBNV VNGroup gửi tới Công ty thân yêu mừng sinh nhật tuổi 15, đồng thời thay lời cảm ơn và chào mừng tất cả các quý vị đại biểu, quý vị khách quý đến tham dự buổi Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty CP Tập đoàn VNGroup.

Tổng giám đốc Vũ Văn Thành hiện diện trên sâu khấu và có những lời chia sẻ tới toàn thể quý vị đại biểu, những người bạn lớn, những đối tác, khách hàng và đặc biệt với những thành viên của đại gia đình VNGroup.

Tổng Giám đốc Vũ Văn Thành – Người Anh cả của Gia đình VNGroup bày tỏ lời cảm ơn và dành tặng kỷ niệm chương tới những cộng sự đã cùng chung tay với mình để có được VNGroup phát triển bền vững và đạt được những thành quả nhất định như ngày hôm nay.

Tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập VNGroup, Nữ ca sĩ Uyên Linh – Quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) dành tặng những lời ca tuyệt vời nhất đến VNGroup.

Và thay mặt Công ty CP Tập đoàn VNGroup, Tổng Giám đốc Vũ Văn Thành dành tặng ca sĩ Uyên Linh bó hoa tươi thắm để cảm ơn ca sĩ đã chia vui cùng với Gia đình VNGroup trong lễ sinh nhật 15 tuổi.

Danh ca được biết đến với cái tên trìu mến “người đàn bà xõa tóc hát tình ca” – Ca sĩ Hồng Hành cùng Doanh nhân, nghệ sĩ Nguyễn Hữu Thái Hòa – Chủ tịch iBosses Việt Nam cũng tới tham dự và hát tặng mừng sinh nhật VNGroup 15 tuổi.

Biên tập viên Thu Hà – MC tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup

Tiết mục hát múa ca khúc “Ngôi nhà VNGroup” là món quà thứ hai mà CBNV Công ty CP Tập đoàn VNGroup gửi tới ban lãnh đạo công ty cùng quan khách tham dự sự kiện.

Tổng giám đốc Vũ Văn Thành cùng ban lãnh đạo và đại diện các phòng ban Tập đoàn VNGroup lên cắt bánh, hát vang ca khúc “Mừng sinh nhật và nâng ly khai tiệc.