Phát động cuộc thi “Dấu Ấn VNGroup Trong Tôi” chào mừng sinh nhật 19 năm VNGroup

Mong muốn những dấu ấn sâu sắc của VNGroupers được ghi danh trên lộ trình kỷ niệm 19 năm, được biểu đạt sinh động bằng ngôn từ sáng tạo, cảm xúc chân thật và những hình ảnh ấn tượng được lưu giữ. BTC chính thức phát động cuộc thi “Dấu Ấn VNGroup Trong Tôi” để lựa chọn ra những tác phẩm sáng tác nhạc, phổ lời nhạc, làm thơ, ảnh trang trí bàn làm việc, ảnh đời thường, video clip nhằm khơi nguồn cảm hứng bất tận của toàn thể CBNV. Đồng thời góp phần tô đậm thêm nét văn hóa tốt đẹp và đặc trưng của Tập đoàn VNGroup. Giải thưởng hứa hẹn sẽ là những phần quà hấp dẫn nhất từ trước đến nay!

Với mẫu hình NGƯỜI TRÁCH NHIỆM, từng CBNV của VNGroup đã và đang góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn trong các hoạt động, thúc đẩy hành trình tiến tới mục tiêu mỗi cá nhân là một hình tượng lan tỏa giá trị với tâm thế chủ động và nhiệt thành. “Dấu Ấn VNGroup Trong Tôi” thân mời toàn thể anh chị em trong Tập đoàn cùng tham gia để góp phần vào hành trình kỷ niệm 19 năm thật bùng nổ và ấn tượng. Hãy cùng đón chờ những sản phẩm thật ấn tượng, chứa đầy tình cảm của các VNGroupers! 

THỂ LỆ CHI TIẾT CUỘC THI DẤU ẤN VNGROUP TRONG TÔI

1. Mục tiêu

 Nhân dịp chào mừng sinh nhật VNGroup19 năm, VNGroup phát động cuộc thi “Dấu Ấn VNGroup Trong Tôi” cho toàn thể CBNV thể hiện tình cảm, những điều chưa ngỏ tới đồng nghiệp, sự tri ân đến công ty. Bên cạnh đó cuộc thi còn là cơ hội để mỗi CBNV ghi dấu ấn riêng của mình trong chặng đường đồng hành 19 năm cùng VNGroup.

2. Đối tượng tham gia:

Toàn bộ CBNV, các đơn vị thuộc của Công ty Cổ phần tập đoàn VNGroup khắp 3 miền: Bắc – Trung – Nam

3. Cách thức tham gia: 

B1: Thí sinh dự thi lựa chọn 01 hình thức thể hiện tự do (sáng tác nhạc, phổ lời nhạc, làm thơ, viết bài, video clip, ảnh trang trí góc làm việc, ảnh kỷ niệm, ảnh đời thường..v.v ) chia sẻ cảm nghĩ cá nhân về đồng nghiệp, công việc, công ty hướng về chương trình kỉ niệm 19 năm thành lập và phát triển của VNGroup.

B2: Đính kèm caption mang ý nghĩa liên quan tới ngày sinh nhật VNGroup, thể hiện sáng tạo dưới nhiều hình thức (lời chúc, chia sẻ ngắn, thơ, kể chuyện, bài hát, ảnh kèm lời bình…)

B3: Gửi bài dự thi về hòm thư: 19years@vngroup.net.vn
Lưu ý: Quy định tiêu đề email: Tên phòng ban – Tên thí sinh – Cuộc thi Dấu Ấn VNGroup Trong Tôi
(Ví dụ: VNBranding – Nguyễn Thị A – Cuộc thi Dấu Ấn VNGroup)

B4: Kêu gọi thả tim tại bài dự thi của mình sau khi ảnh được BTC đăng tải trên trang tin vngroupnews.net

4. Tiêu chí chấm điểm

Cách thức tính điểm:
Tổng điểm cuối của bài dự thi được tính bằng 50% bình chọn online (số lượt tim) + 50% bình chọn từ BGK (điểm chấm bởi BGK) 
Mỗi 1 lượt thả tim = 1 điểm
Mỗi cá nhân được thả tim nhiều bài dự thi khách nhau bài dự thi có thể kêu gọi thả tim từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân xung quanh

5. Giải thưởng: 

Giải cá nhân: 

  • 01 Giải nhất: 5 triệu VNĐ
  • 01 Giải nhì: 3 triệu VNĐ
  • 01 Giải ba: 2 triệu VNĐ
  • 01 Giải bài dự thi được yêu thích nhất (bình chọn online): 1 triệu VNĐ
  • 04 Giải khuyến khích: 1 triệu VNĐ

Giải tập thể:
01 Giải tập thể ấn tượng nhất: 5 triệu VNĐ
Bài dự thi cá nhân và tập thể đạt giải sẽ được nhận bằng khen cùng phần quà tương đương; đồng thời được vinh danh và trình chiếu bài dự thi trong sự kiện Gala Sinh nhật của tập đoàn VNGroup. 

  • Thời gian nhận bài dự thi từ: 25/10/2022 – 30/10/2022
  • Thời gian mở cổng bình chọn: 26/10/2022
  • Thời gian đóng cổng bình chọn: 24h ngày 31/10/2022
  • Kết quả chung cuộc được công bố vào ngày: 2/11/2022

Với cơ cấu giải thưởng lên đến trên 20 triệu đồng, VNGroup thân mời toàn thể CBNV tập đoàn tham gia để nâng cao tinh thần đoàn kết, góp một phần nhỏ của mình vào thành tựu chung của tập đoàn cũng như để lại nhiều dấu ấn, kỷ niệm rực rỡ. 
Mọi ý kiến thắc mắc về cuộc thi xin vui lòng gửi về BTC theo địa chỉ:
Email: info.vnbranding@gmail.com 
Hotline: 0986.483.146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

16 + fifteen =