Mai Châu – Chuyến hành trình dã ngoại ý nghĩa của VNG Group

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày thành lập công ty, VNG Group tổ chức chuyến đi dã ngoại 2 ngày 1 đêm tới Mai Châu – Hòa Bình. Chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp với rất nhiều nụ cười và để lại những kỉ niệm khó phai trong lòng toàn thể nhân viên.

Ngày 21/11/2015: Hà Nội – Bản Lác (Mai Châu)

Xuất phát tại địa điểm sảnh văn phòng công ty vào lúc 7h30 sáng ngày 21/11/2015, toàn bộ cán bộ nhân viên VNG Group đã được hướng dẫn viên dặn dò kỹ lưỡng về quy định khi tới vùng đất mới với những phong tục riêng ngay từ khi lên xe bắt đầu chuyến hành trình dã ngoại Hà Nội – Mai Châu – Thung Nai – Hà Nội.

Như những chuyến đi trước, tất cả cán bộ nhân viên của hệ thống rôm rả trò chuyện, ca hát trên suốt chặng đường. Nhờ vậy mà khoảng cách hơn một trăm cây số từ Hà Nội đến bản Lác, Hòa Bình ngắn lại đáng kể.

Tuy nhiên, chuyến đi lần này của VNG Group có chút đặc biệt hơn, đó là bởi ngoài mục đích nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng tại công ty, chúng tôi còn tổ chức thăm quan dự án khu đô thị mới Hòa Bình Riverside mà VNG đang đầu tư với quy mô 13,7 ha, cùng với đó kết hợp tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty cổ phần bất động sản VNG Việt Nam và lễ sinh nhật cán bộ nhân viên của hệ thống VNG Group dưới sự giúp đỡ của ban lãnh đạo công ty, phòng hành chính kế toán và công ty du lịch Mai Châu Tourism.

Mai chau 1

Tập thể cán bộ nhân viên VNG Group chụp ảnh tại dự án Hòa Bình Riverside.

Hơn 12h trưa cả đoàn đã có mặt tại Bản Lác, Mai Châu. Dừng chân tại đây, chúng tôi được ở cùng với người dân địa phương tại nhà sàn, được thưởng thức những món ăn đặc sản của Mai Châu, được cảm nhận sự ấm áp và chân chất toát lên từ chính những người dân địa phương dành cho chúng tôi.

Cuộc hành trình khám phá thiên nhiên và con người Mai Châu với hành trình vòng quanh 4 bản nổi tiếng: Bản Lác, bản Poom Coọng, bản Văn, bản Nhót trong quần thể nơi chúng tôi dừng chân vào lúc 3h chiều đã mang tới những cảm xúc thật thú vị và thoải mái.

Mai chau 8

Mai chau 2

Hành trình khám phá thiên nhiên và con người Mai Châu

Trong ngày hành trình đầu tiên, thời gian ấm áp nhất chính là khi toàn thể cán bộ nhân viên VNG Group cùng nhau sum họp, tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam với chủ đề “VNG Group – 12 năm một chặng đường” và chúc mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong Quý IV – 2015.

Trong đêm diễn ra lễ kỷ niệm, cán bộ, nhân viên VNG Group đã được nghe những lời phát biểu cũng là những lời chia sẻ chân thành nhất của ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Group khi nói về sự hình thành và phát triển hệ thống. Mỗi lời chia sẻ của ông tới nhân viên của mình là sự trải nghiệm, đúc rút kinh nghiệm trong suốt quá trình 12 năm chèo lái con thuyền VNG phát triển như ngày hôm nay.

Mai chau 4

Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Group chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển hệ thống

Đối với mỗi nhân viên của VNG Group tham gia chuyến đi này, đây chính là dịp để mọi người học hỏi và trên hết là thổi lên lên tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo, hiệu quả góp phần vào sự phát triển chung bền vững của toàn hệ thống. Ngoài ra, những hoạt động giải trí, ca nhạc trong lễ kỷ niệm góp phần gắn kết mọi người thêm yêu, thêm hiểu và xích lại gần nhau hơn. Những tình cảm hồn nhiên, trong sáng tại Mai Châu đã tạo nên một đêm hội đúng nghĩa, lắng lại những mệt mỏi, vất vả, chỉ còn niềm vui và những nụ cười.

Mai chau 9

VNG Group – 12 năm một chặng đường

Ngày 22/11/2015: Mai Châu – Thung Nai – Hà Nội

Thức dậy vào buổi sáng se lạnh trên núi rừng Tây Bắc, cả đoàn tiếp tục cuộc hành trình tham quan Thung Nai – Đền Bà Chúa Thác Bờ – Động Thác Bờ, một điểm du lịch nổi tiếng khác thuộc tỉnh Hòa Bình.

Tại Đền Bà Chúa Thác Bờ, ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty đã kính dâng hương cầu chúc cho mọi thành viên trong gia đình chung VNG Group mạnh khỏe, công tác tốt cùng nhau xây dựng một VNG ngày càng phát triển bền vững.

Mai chau 7

Mai chau 6

Hành lễ xong, cả đoàn tiếp tục với hành trình du lịch lòng hồ sông Đà, mãn nhãn với tiên cảnh trong lòng động thác Bờ và thưởng thức bữa trưa với cá nướng vàng ruộm, thơm lừng.

Mai chau 5 (2)

Hai ngày của chuyến đi trôi qua thật nhanh, 4h chiều tất cả mọi người lên xe để trở về Hà Nội. Một hành trình mới lại bắt đầu nhưng chắc chắn rằng những dư âm của chuyến đi Mai Châu – Hòa Bình vẫn sẽ vẹn nguyên và luôn là ký ức thật đẹp dành cho toàn cán bộ công nhân viên của VNG Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

eighteen − eight =