Lễ xuất quân “Vươn ra biển lớn – Thống lĩnh đại dương xanh Coco Ocean Resort”

Tối 15.5.2016, Sàn giao dịch Bất động sản VNG Land ( trực thuộc hệ thống VNG Group) đã tổ chức lễ xuất quân cho dự án Cocobay Đà Nẵng mang chủ đề  “Vươn ra biển lớn – Thống lĩnh đại dương xanh Cocobay Ocean Resort” tại Beer Club 491 Hoàng Quốc Việt . Top 100 cũng là mục tiêu mà VNG Land quyết tâm đạt được trong chiến dịch lần này.

Cocobay Ocean Resort – Tổ hợp siêu dự án bất động sản du lịch & giải trí độc đáo mới nhất của Đông Nam Á có vị trí độc nhất vô nhị “tọa sơn hướng thủy”, tọa lạc ngay tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, nằm giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club, phía trước là bãi biển Đà Nẵng, phía sau là sông Cổ Cò gần dãy núi Ngũ Hành Sơn.

Theo thiết kế, Cocobay Ocean Resort có công suất phục vụ lên tới hàng triệu lượt khách mỗi năm cùng bãi biển riêng tư trải dài 600m, được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí.

Trong lễ xuất quân của VNG với dự án Cocobay Ocean Resort, để tiếp lửa cho các đội nhóm kinh doanh hoàn thành xuất sắc mục tiêu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV hệ thống và những khách hàng thân thiết của VNG đã ủng hộ và gắn bó với VNG trong suốt thời gian qua đã đến tham dự.

Le xuat quan du an cocobay da nang - VNG 3

Với hình tượng con thuyền VNG được tạo nên từ những mảnh ghép gắn bó khăn khít giữa các bộ phân của hệ thống VNG: Bất động sản, thẩm định giá, văn phòng luật sư, truyền thông và hành chính kế toán cùng với người thuyền trưởng luôn vững “bánh lái” sẽ luôn đưa con thuyền VNG đi đúng hướng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, vươn mình ra biển lớn, thống lĩnh đại dương xanh.

Đáng chú ý là ở lễ xuất quân lần này, các Team Leader cùng nhau ký cam kết doanh số và thể hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu Top 100.

IMG_1034

Hy vọng với sự đoàn kết, quyết tâm đồng lòng đến từ Ban lãnh đạo và CBNV hệ thống VNG cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng sẽ là động lực mạnh mẽ thúc đẩy hoàn thành sớm mục tiêu đề ra với dự án Coco Ocean Resort.

Một số hình ảnh trong lễ xuất quân ” Vươn ra biển lớn – Thống lĩnh đại dương xanh Cocobay Ocean Resort”:

Le xuat quan du an cocobay da nang - VNG 6

Nhóm nhảy Lazumba khuấy động lễ xuất quân bằng những điệu nhảy sối động

Le xuat quan du an cocobay da nang - VNG 5

Ban lãnh đạo cùng CBNV hệ thống VNG đã sẵn sàng “vươn ra biển lớn – thống lĩnh đại dương”

Le xuat quan du an cocobay da nang - VNG 4

Các Team leader ký cam kết doanh số và cùng nhau quyết tâm hoàn thành doanh số

Le xuat quan du an cocobay da nang - VNG 7

Không chỉ có tập thể CBNV VNG Group mà còn có đông đảo các khách hàng thân thiết của VNG cũng được mời tới tham dự. Vì chính họ luôn là nguồn động lực giúp VNG không ngừng nghiên cứu mang đến những sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt.


VNGer cháy hết mình cùng Cocobay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

twelve + 8 =