Lễ xuất quân dự án D’.Le Roi SoLeil

16h chiều ngày 15/11/2016, sự kiện “Lễ xuất quân dự án D’.Le Roi SoLeil” đã được diễn ra tại VNG Group (Hà Nội), với sự tham gia của tất cả cán bộ nhân viên trong hệ thống. Chương trình mang ý nghĩa là đòn bẩy tiếp lửa, tiếp thêm sức mạnh cho các chiến binh VNG trong dự án này.

D’.Le Roi SoLeil là công trình được kiến tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa “Mỹ thuật – Trí tuệ – Chất lượng”. Tọa lạc tại bán đảo Quảng An – Tây Hồ, với vị trí thuận thế phong thủy, bốn mặt bao quanh bởi Hồ Tây thanh bình và sông Hồng lịch sử. D’.Le Roi SoLeil được ví như biểu tượng rực rỡ của ông vua mặt trời, là tâm điểm kiến trúc, tiện nghi và sang trọng.

Trở thành đối tác chiến lược với Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong phân phối dự án D’.Le Roi SoLeil, sẽ là tiền đề để VNG Land chứng minh năng lực và vươn lên trở thành đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy không có lý  do gì để VNG chần chừ trong dự án chiến lược này, tăng tốc và chất lượng là những gì sẽ được các chiến binh VNG thực hiện và cam kết.

1

2

Trong lễ xuất quân của VNG với dự án D’.Le Roi So Leil, ông Vũ Văn Thành – TGĐ VNG Việt Nam chia sẻ: “Trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Tân Hoàng Minh không chỉ là thách thức mà còn mang đến cơ hội cho VNG. Bởi với một Tập đoàn lớn về BĐS, chúng ta sẽ gắn bó với họ trong không chỉ riêng dự án này mà còn rất nhiều dự án tiềm năng khác.

4

“Đối với hệ thống, tất cả chúng ta là cộng sự, và khoác trên mình sứ mệnh người chiến binh. Với cá nhân tôi, chèo lái con thuyền VNG trong một thời gian dài, đó là quãng đường đầy chông gai nhưng các cộng sự đã luôn cùng sát cánh, vượt qua khó khăn. Tôi mong muốn trong một thời gian nữa, VNG sẽ phát triển hơn với những sản phẩm mang tính chất bền vững. Chúc cho ban giám đốc sẽ ngày càng đưa ra những giải pháp điều hành và phát triển tối ưu nhất, bộ phận kế toán hỗ trợ tối đa trong công tác thanh toán. Truyền thông là sợi dây tăng thêm tính gắn kết thương hiệu, chúc cho các công ty thành viên phát triển lớn mạnh hơn, và cuối cùng chúc các bạn sẽ là những chiến binh hùng mạnh, thành công và đoàn kết.” – Ông Vũ Văn Thành xúc động chia sẻ.

Ở lễ xuất quân lần này, các Giám đốc ban kinh doanh đã cùng nhau ký cam kết doanh số và thể hiện quyết tâm chinh phục dự án D’.Le Roi SoLeil.

Trong không khí sôi động và bừng khí thế của buổi lễ, các chiến binh đã cùng đứng dậy hô to 3 lần khẩu hiệu: “Quyết tâm”, với tâm thế sẵn sàng “chiến đấu” và giành những thành tích xuất sắc trong chiến dịch này.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

3

Ông Trần Đức Hiền – Giám đốc ban kinh doanh training vềdự án

5

Giám đốc các ban kinh doanh của VNG Land quyết tâm giành thành tích cao…

6

…và kí cam kết doanh số

7

Các cán bộ nhân viên hệ thống VNG đã cùng hô to khẩu hiệu “Quyết tâm”

9

8

Với sự đồng lòng, nhiệt huyết của mọi người, chắc chắn sẽ đạt kết quả cao trong chiến dịch chinh phục dự án D’.Le Roi SoLeil

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

20 − 7 =