Lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2015 của hệ thống VNG Group

Vừa qua, hệ thống VNG Group tổ chức Lễ tổng kết 6 tháng đầu năm tại Văn phòng giao dịch mới của Công ty: P2801, tòa 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công Đoàn, Giám đốc các đơn vị thành viên cùng toàn thể cán bộ nhân viên của VNG Group.

Năm 2015 là năm bản lề đánh dấu sự trưởng thành, phát triển và chuyên nghiệp hóa của từng Công ty thành viên nói riêng cũng như hệ thống VNG Group nói chung. Thời gian hoạt động 6 tháng đầu năm đối với toàn bộ hệ thống có khá nhiều thách thức nhưng cũng không ít các cơ hội, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của VNG Group trong thời gian tiếp theo.

Tại buổi tổng kết, Trưởng các đơn vị trực thuộc VNG Group báo cáo kết quả thực hiện công việc trong 6 tháng đầu năm cũng như những khó khăn còn tồn tại để đưa ra phương hướng giải quyết. Cùng với đó Trưởng các đơn vị cũng nêu lên quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch 6 tháng cuối năm.

Sau báo cáo tổng kết của các đơn vị, đồng chí Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Group đưa ra những nhận xét, đánh giá, tổng kết của mình cho từng đơn vị thành viên. Nhân dịp này đồng chí cũng chia sẻ những trăn trở, suy tư cũng như quyết tâm thực hiện các kế hoạch đã đề ra nhằm đưa toàn hệ thống VNG Group phát triển lớn mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn, vươn lên một tầm cao mới.

Trong buổi tổng kết này, VNG Group công bố các quyết định bổ nhiệm cho một số đồng chí giữ những chức vụ chủ chốt tại các Công ty thành viên bao gồm:

  1. Bổ nhiệm ông Phan Văn Dương giữ chức vụ giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông VNG Việt Nam.
  2. Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng giữ chức vụ Phó giám đốc của Công ty Cổ phần Truyền thông VNG Việt Nam.
  3. Bổ nhiệm ông Thân Văn Học giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam.
  4. Bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Chinh giữ chức vụ Trưởng phòng của Công ty TNHH Thẩm Định giá VNG Việt Nam.
  5. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Thủy giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính – Kế toán của VNG Group.
  6. Bổ nhiệm ông Nguyễn Tấn Thường giữ chức vụ Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng của VNG Group.

Trong buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2015, VNG Group quyết định khen thưởng cho những đồng chí có thành tích xuất sắc trong việc quản lý, xây dựng và tạo dựng giá trị cho hệ thống VNG Group thời gian vừa qua; những đồng chí xuất sắc trong việc thực hiện công tác kinh doanh của các công ty thành viên trong hệ thống. Đây là việc làm đầy ý nghĩa, thúc đẩy tinh thần của toàn thể CBNV trong hệ thống không ngừng nỗ lực và phát huy nhiều hơn nữa khả năng của mình cùng VNG Group ngày càng lớn mạnh.

Bên cạnh đó, các thành viên của hệ thống phát biểu ý kiến cá nhân góp phần xây dựng, tạo sự đoàn kết cùng nhau cố gắng hơn nữa để VNG Group thực sự có những kết quả tổng kết rực rỡ và ấn tượng hơn trong 6 tháng cuối năm 2015.

Cuối buổi tổng kết, Tổng giám đốc Vũ Văn Thành trao huy hiệu đại diện cho Giám đốc của từng bộ phận. Huy hiệu VNG là biểu tượng cho sức mạnh của tập thể, tượng trưng cho sự đoàn kết, cho giá trị bền vững, và mang đặc trưng riêng của VNG Group. Mỗi thành viên khi đeo trên mình huy hiệu của VNG đều mang trong mình niềm tự hào, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của toàn hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 × 1 =