Lễ ra mắt Công ty CP Đầu tư & Phát triển VNG Partner

Ngày 17/04, tại trụ sở VNG Group đã diễn ra lễ ra mắt “Công ty CP Đầu tư & Phát triển VNG Partner” – một thành viên mới của Hệ thống VNG. Theo đó, Ban lãnh đạo Hệ thống cũng tiến hành bổ nhiệm các vị trí nhân sự quan trọng, đảm bảo sự hoạt động và phát triển của VNG Partner ngay từ những bước đi đầu tiên.

Đứng trước xu thế chung của thị trường và đòi hỏi loại hình phân khúc bất động sản cao cấp, nghỉ dưỡng. Cùng với tâm nguyện của những người chèo lái VNG Group muốn tạo một sân chơi lành mạnh để cán bộ nhân viên thể hiện và phát huy hết thế mạnh, tài năng. Đồng thời tạo môi trường làm việc bình đẳng, thân thiện, các cộng sự gắn bó, hỗ trợ cùng nhau thúc đẩy phát triển. VNG Partner chính thức được ra đời.

1

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ VNG Group Vũ Văn Thành đã chia sẻ: Sự ra đời của VNG Partner là bước đi mà Ban lãnh đạo đã có ý tưởng, dự định từ lâu, chỉ đợi thời điểm để ra đời. Và hiện thời điểm đã chín muồi về mọi mặt: thời thế, nhân sự.  Với việc cho ra ở riêng này, cũng là lúc để các bạn chứng minh năng lực của mình. VNG Partner sẽ phải tự bước đi, tự điều hành, nếm trải từng cung bậc: thất bại – thành công, khó khăn – thuận lợi, thấu hiểu nhiệm vụ bản thân mình, và tiếp tục dìu dắt các thế hệ sau cùng nhau xây dựng VNG Group ngày càng lớn mạnh.

“Mong muốn của tôi là xây dựng cụ thể hóa hệ thống VNG, vốn hóa ra thị trường và trở thành một công ty đại chúng, bởi vậy mà tôi cần sự hỗ trợ, đồng hành từ phía các bạn VNG Partner. Chúc cho đồng chí Hiền và các cộng sự của VNG Partner đoàn kết phát triển, mang lại đời sống tốt nhất cho CBNV .  Hơn thế, để nhắc đến VNG Partner sẽ là niềm tự hào quyết định của ban lãnh đạo là chính xác, ước mơ của riêng tôi được tiếp nối, chắp cánh. Mong rằng dưới sự chèo lái của đồng chí Hiền cùng các cộng sự sẽ đưa VNG Partner phát triển một cách bền vững và là điểm sáng trong các đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản.”

Cũng trong buổi lễ, Ban lãnh đạo đã trao quyết định bổ nhiệm những vi trí nhân sự quan trọng, đây sẽ là những nhân tố quan trọng trọng điều hành hoạt động của VNG Partner.

1, Giám đốc điều hành VNG Partner – Ông Trần Đức Hiền

2, Phó giám đốc điều hành VNG Partner – Ông Vũ Xuân Trưởng

3, Trưởng phòng kinh doanh VNG Partner – Bà Bùi Thị Bích Ngọc

4, Trưởng phòng kinh doanh VNG Partner – Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng

3

Với vai trò mới, Giám đốc VNG Partner Ông Trần Đức Hiền xúc động chia sẻ: “Là người đứng đầu VNG Partnert, là cổ đông chịu trách nhiệm trước Đại HĐCĐ, HĐQT/BTGĐ và lo toán cho đời sống của CBNV, bản thân lấy đó là vinh dự nhưng đầy thử thách, gian truân. Song tôi tin rằng với sự đồng lòng, sát cánh của anh em thành công luôn đến. Thay mặt cho tập thể CBNV VNG Partner rất mong nhận được sử ủng hộ, tương tác, phối hợp, đoàn kết hơn nữa nhằm đưa con thuyền VNG Group nói chung VNG Partner nói riêng cập bến những thành công mới. Bên cạnh đó, thích ứng với xu thế thị trường, VNG Partner sẽ kiên định theo đuổi mục tiêu là các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp mà HĐQT/BGĐ đã định vị tầm nhìn 2017-2020”.

Cũng tại sự kiện, VNG Partner đã gửi lời cảm ơn các công ty thành viên trong hệ thống VNG Group là VNG Media, VNG Law, VNG Valuation… Chi nhánh các miền và các phòng ban, đã đồng hành, tương tác trong suốt thời gian qua, cảm ơn những người bạn, đối tác đã, đang đặt niềm tin vào VNG Partner. Hy vọng hệ thống sẽ bùng nổ trong những năm tiếp theo.”

2

Buổi lễ đã diễn ra dưới sự chúc mừng của các CBNV trong hệ thống VNG Group dành cho VNG Partner.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

4

5

6

7

8

9

10

11

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

20 − 17 =