Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty CP Tập đoàn VNGroup – 20 năm hành trình khát vọng

Vào ngày 11.11.2023, Công ty CP Tập đoàn VNGroup đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (3/11/2003 – 3/11/2023) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đánh dấu hành trình hai thập kỷ hình thành và phát triển của tập đoàn.

Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tập đoàn, các trưởng phòng ban/đơn vị và toàn thể CBNV VNGroup 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Tập thể VNGroup chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Xúc động, tự hào, vui vẻ và chân thành là những cảm nhận rõ nét nhất được ghi dấu trong lòng VNGroupers tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn. 

Mở đầu phần lễ, thước phim tài liệu “VNGroup – 20 năm hành trình khát vọng” được chiếu lên để cùng ôn lại những cột mốc, khoảnh khắc và các hoạt động trong suốt 20 năm qua. Theo đó, hệ sinh thái của VNGroup tuổi 20 năm đã phát triển bùng nổ, đa ngành nghề lĩnh vực và đặt dấu ấn khác biệt qua từng dự án đầu tư tại các mảnh đất di sản Việt Nam phát huy tinh thần “gắn kết giá trị, phát triển vững bền”.  

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VNGroup, ông Vũ Văn Thành đã có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình tự hào của VNGroup trong suốt 20 năm phát triển. Ông nhấn mạnh: “Để tạo nên một VNGroup vững mạnh là sự gắn kết sức lực của rất nhiều người, từ một tập thể đoàn kết – thấu hiểu – quyết tâm – chăm chỉ“. Đồng thời, Chủ tịch Thành cũng bày tỏ mong muốn đến tập thể CBNV VNGroup: “Chúng ta luôn phải cố gắng đi lên bằng tinh thần vượt khó, phải luôn coi mình nhỏ để luôn cố gắng phấn đấu, hướng tới sự tiến bộ hơn và phát triển bền vững“.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VNGroup, ông Vũ Văn Thành phát biểu tại buổi lễ

Bước sang cột mốc tuổi 20 trên chặng đường kiến tạo và lan tỏa những giá trị thiết thực không thể thiếu những cống hiến, đóng góp to lớn của các cấp Ban lãnh đạo, các cấp quản lý và CBNV tập đoàn để tạo dựng một VNGroup “20 năm hành trình khát vọng”. Buổi lễ đã trân trọng vinh danh và tri ân nhà sáng lập – Chủ tịch Vũ Văn Thành, các tập thể xuất sắc; các lãnh đạo, các quản lý, các CBNV đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của VNGroup; vinh danh các cấp quản lý, cấp CBNV xuất sắc & biểu dương với huy hiệu, bằng khen tập thể và cá nhân đầy ý nghĩa.

Trong phần tiếp theo, cả hội trường như vỡ òa trong nhiều cung bậc cảm xúc với video chúc mừng sinh nhật VNGroup 20 năm tuổi. Một đoạn clip có sự góp mặt của rất nhiều thành viên trong đại gia đình VNGroup đã cùng nhau bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình. Và khoảnh khắc đặc biệt nhất của chương trình, sau clip những lời chúc mừng sinh nhật của tập thể VNGroup, Ban lãnh đạo tập đoàn đếm ngược tới giây phút thổi nến, cắt bánh và nâng ly, cùng nhau chúc mừng sinh nhật VNGroup tròn 20 năm tuổi. Đây là giây phút đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn trên chặng đường phát triển và bắt đầu một hành trình hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, sẵn sàng về mọi mặt để vươn xa hơn.

Khoảnh khắc Ban lãnh đạo cùng cắt bánh, nâng ly chúc mừng sinh nhật VNGroup 20 năm tuổi

Buổi lễ trở nên sôi động khi bước sang phần VNGroup’s Got Talent với các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng của các phòng ban/đơn vị. Các tiết mục đều thể hiện tình yêu đối với quê hương đất nước, lòng trân trọng biết ơn những giá trị tốt đẹp được nhận để từ đó nỗ lực cố gắng bảo tồn và phát huy. Đó cũng chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong tinh thần của người VNGroup. 

Khép lại chương trình lễ kỷ niệm, tập thể VNGroup cùng nhau hát vang “Bài Ca VNGroup” trong không khí hân hoan, phấn khởi. Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt, những cái bắt tay, khoác vai nối thành vòng tròn đầy ý nghĩa và những lời chúc chân thành của các anh chị em trong đêm tiệc chính là niềm tự hào, sự khích lệ to lớn để toàn thể VNgroup luôn cố gắng hết mình hơn nữa trong tương lai.

Cùng chúc cho đội ngũ Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV VNGroup luôn kề vai sát cánh và đồng hành cùng nhau trên những chặng đường để nâng cao vị thế tập đoàn và đưa con thuyền VNGroup ngày càng vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18 + 1 =