Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Khu đô thị Thăng Long Phố Nối – Hưng Yên

 Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Thăng Long Phố Nối – Hưng Yên

Khu đô thị Thăng Long Phố Nối – Hưng Yên do Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS &TM Thăng Long làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí nằm trên Km33, quốc lộ 39A mới thuộc xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Dự án nằm ở cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, trên trục quốc lộ 5 cách thủ đô Hà Nội 28 km về phía Đông, cách Hải Dương 28km, cách Hải Phòng 70 km về phía Tây, cách thị xã Hưng Yên 34km về phía Bắc.

Dự án có tổng diện tích 100,445 ha và có sự phân chia diện tích hợp lý. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa các khu phố liền kề hiện đại và khu biệt thự sang trọng , công năng sử dụng tinh tế , thiết kế hợp lý kết hợp với các khu phố thương mại cùng các tòa nhà văn phòng hiện đại; không gian sống trong lành đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dân.

 Buổi lễ với sự có mặt đầy đủ của cán bộ nhân viên Công ty VNG Việt Nam và đại diện bên phía chủ đầu tư
Buổi lễ với sự có mặt đầy đủ của cán bộ nhân viên Công ty VNG Việt Nam và đại diện bên phía chủ đầu tư

Tại buổi lễ, Đại diện bên phía Chủ đầu tư là ông Nguyễn Văn Hồng  – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư BĐS &Thương mại Thăng Long đã ký kết hợp đồng thỏa thuận phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Thăng Long Phố Nối với ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc Công ty CP BĐS VNG Việt Nam , cũng là đại diện bên phía nhà phân phối dưới sự chứng kiến của các đơn vị truyền thông báo chí cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty VNG Việt Nam.

 Đại diện hai bên phát biểu ý  kiến về dự án Khu đô thị Thăng Long - Phố Nối
Đại diện hai bên phát biểu ý kiến về dự án Khu đô thị Thăng Long – Phố Nối

Đại diện bên phía chủ đầu tư cho biết: Trải qua 10 năm triển khai và thực hiện dự án đã đạt được những thành quả nhất định. Một số lượng nhất định số lô đất của dự án đã được bán vì tiềm năng của dự án là vô cùng lớn, với giá cả hợp lý cộng với những lợi thế trong khu vực đã thu hút được rất nhiều khách hàng . Tuy nhiên qua một thời gian thị trường bất động sản chững lại và đi xuống cùng với nguồn lực nhân sự mỏng, chưa có đơn vị phân phối chuyên nghiệp nên giao dịch tại dự án còn chậm. Vì thế công ty quyết định hợp tác với VNG Việt Nam phân phối sản phẩm Khu đô thị Thăng Long Phố Nối đến tay khách hàng tốt hơn.

Ông Nguyễn Văn Hồng cũng có những phát biểu rất chân thành và tin tưởng nhà phân phối mới là Công ty CP BĐS VNG Việt Nam
Ông Nguyễn Văn Hồng cũng có những phát biểu rất chân thành và tin tưởng nhà phân phối mới là Công ty CP BĐS VNG Việt Nam

Công ty Cổ phần BĐS VNG Việt Nam được thành lập từ năm 2003, là một đơn vị phân phối các dự án Bất động sản một cách chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ có chuyên môn, nhiệt huyết được đào tạo chuyên sâu và trưởng thành hơn qua từng dự án. Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS VNG Việt Nam cũng  cho biết: Với dự án này VNG Việt Nam quyết dành hết tâm trí, nguồn lực hiện tại để triển khai dự án một cách tốt nhất. VNG cũng xác định đây là dự án trọng tâm của Công ty để khởi đầu đón luồng gió mới của thị trường bất động sản đầu năm 2015.

 Đại diện hai bên bắt tay hợp tác cam kết thành công tại dự án đầy tiềm năng này
Đại diện hai bên bắt tay hợp tác cam kết thành công tại dự án đầy tiềm năng này

Tại buổi lễ, đại diện phòng kinh doanh bên phía Công ty VNG Việt Nam cũng cam kết sẽ cùng với công ty đẩy nhanh tiến độ, để hoàn thành đúng theo mục tiêu và kỳ vọng từ phía ban giám đốc và phía chủ đầu tư.

Dự án hình thành có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sự phát triển của khu vực Phố Nối và tỉnh Hưng Yên. Khu đô thị Thăng Long Phố Nối là một hình mẫu đô thị, thương mại điển hình của Tỉnh Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung. Dựa án hứa hẹn sẽ mang tới cho cộng đồng dân cư nơi đây một cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ tiện nghi, văn minh, hiện đại và thân thiện với môi trường.