Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Khu nhà ở 114 Thanh Bình

Dự án khu nhà ờ Thanh Bình do Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Sunrise là chủ đầu tư có tổng diện tích quy hoạch là khoảng 2.851 m2. Đây là dự án có diện tích rất thuận lợi cho việc sinh hoạt cũng như di chuyển. Dự án tọa lạc trên địa chỉ số 114 đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Gần các khu đô thị mới và nối liền với các đường vệ tinh lớn theo quy hoạch của thành phố.

Dự án khu nhà ở Thanh Bình được đánh giá là dự án có nhiều tiềm năng để đầu tư cũng như để ở. Hiện tại dự án đã được quy hoạch hoàn chỉnh , giao thông thuận tiện, đầy đủ các phân khu chức năng với những công trình tiện nghi đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hiện đại của quý khách hàng.

Ngày 8/7/2015 vừa qua đã diễn ra lễ kết hợp đồng phần phối độc quyền dự án Khu nhà ở Thanh Bình giữa  đại diện bên phía Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Sunrise  – Chủ tịch hội đồng quản trị ông Nguyễn Văn Hồng với Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản VNG Việt Nam – ông Vũ Văn Thành. Theo đó, VNG Land đã chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án này với sự chứng kiến của đại diện từ hai bên, toàn thể nhân viên của VNG Land cùng với các đơn vị truyền thông.

VNG Land là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm về Bất động sản, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã phân phối thành công nhiều dự án như dự án Khu nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An, dự án Khu đô thị mới V – Green City Phố Nối, dự án Hòa Bình Reverside… bên phía chủ đầu tư tin tưởng vào sự hợp tác với VNG Land sẽ đạt được thành công .

Đại diện bên phía VNG Land cũng phát biểu, cam kết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành những kỳ vọng bên phía chủ đầu tư đưa ra. Cùng với đó là mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất, đáp ứng nhu cầu an cư cũng như đầu tư từ phía khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

eighteen − 11 =