Lễ khởi công Tiktak Co-working space cơ sở 5 – Không gian làm việc đẳng cấp tại Lancaster Luminaire – Hà Nội

Sáng ngày 01/08/2023, Tại toà nhà Lancaster Luminaire số 1152 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội, sự kiện khởi công dự án TikTak Co-working space cơ sở 5 đã chính thức diễn ra trong không khí vui tươi, tràn đầy hứng khởi. Đây không chỉ là bước tiến quan trọng đánh dấu sự mở rộng của TikTak, mà còn là dấu mốc hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn VNGroup.

Lễ khởi công TikTak 5 đánh dấu sự mở rộng của TikTak và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn VNGroup

Với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, khơi nguồn sáng tạo, dự án TikTak Co-working space cơ sở 5 tại Lancaster Luminaire, Hà Nội là bước phát triển mới trong chuỗi không gian làm việc của TikTak Co-working space. 

TikTak 5 phát huy lợi thế vị trí huyết mạch và nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại

TikTak 5 tiếp tục phát huy thế mạnh và phương châm xây dựng chuỗi hệ thống văn phòng chia sẻ TikTak Co-working Space với lợi thế vị trí huyết mạch của thành phố, giúp khách hàng và đối tác thuận lợi tiếp cận các dịch vụ xung quanh. Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền Đường Láng, quận Đống Đa – tuyến đường huyết mạch của thủ đô, Lancaster Luminaire nằm trong khu vực kết nối 4 quận trung tâm của thành phố là Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ và Cầu Giấy. 

Toà nhà Lancaster Luminaire nằm trong khu vực kết nối 4 quận trung tâm Hà Nội

Dự án sẽ bao gồm một loạt tiện ích hiện đại như phòng họp, phòng sự kiện, khu vực làm việc chung, không gian ẩm thực và nhiều cây xanh bao phủ, tạo nên một không gian làm việc tích cực, tràn đầy cảm hứng và giàu tính tương tác

Bên cạnh đó, cơ sở 5 cũng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, internet tốc độ cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện mang đến trải nghiệm làm việc tối ưu và thoải mái cho mọi người.

Ông Đỗ Văn Nam – PCT HĐQT Công ty CP Tập đoàn VNGroup phát biểu tại buổi lễ
Ông Tô Ngọc Thuần Phó GĐ  – Nhà thầu chính dự án lên phát biểu cam kết: Đảm bảo An toàn – Chất lượng tốt và đúng tiến độ.

Với không gian rộng, vị trí đắc địa cùng tầm nhìn thoáng kết hợp với phong cách thiết kế mới lạ, mỗi cơ sở TikTak Co-working space đều mang một concept khác biệt, độc đáo, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng và tạo nên bước đột phá trong xu hướng chọn văn phòng làm việc của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giới Freelancer và Startup…

  •  TIKTAK 1: Tòa Diamond Flower Tower, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội với phong cách trẻ trung, năng động và vô cùng linh hoạt.
  •  TIKTAK 2: Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội với phong cách tân cổ điển, sang trọng, độc đáo
  •  TIKTAK 3: Tầng 2, Tòa nhà Savina, 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội mang âm hưởng của Hà Nội xưa nhưng đậm sự giao thoa của văn hóa Á Đông và văn hóa Phương Tây mang đến không gian làm việc lý tưởng.
  •  TIKTAK 4: Tầng 3, Toà nhà Diamond Time, 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng đem đến cho khách hàng không gian làm việc tiện nghi, hiện đại.
Đội ngũ TikTak Co-working space chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện.

Có thể thấy, việc mở rộng xây dựng cơ sở mới đã đánh dấu sự phát triển và từng bước khẳng định giá trị bền vững của thương hiệu TikTak Co-Working Space nói riêng và Tập đoàn VNGroup nói chung. 

Với những lợi thế “Vàng” của mình, TikTak 5 hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho những cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng sáng tạo tìm kiếm môi trường làm việc đa dạng và tiện nghi.

Lễ khởi công TikTak Co-working space cơ sở 5
TikTak 5 hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho những cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng sáng tạo


Cùng chúc mừng và đón chờ TikTak Co-working space cơ sở 5 tại Toà nhà Lancaster Luminaire số 1152 Đường Láng  – Nơi kết nối và tạo ra những giá trị bền vững cho tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

5 − 1 =