Lễ giới thiệu dự án FPT City Đà Nẵng với ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho “người FPT”

16h00 chiều ngày 26/04/2016,  tại Tầng 15, Toà nhà FPT , Phố Duy Tân, Cầu giấy  lễ giới thiệu khu đô thị FPT Đà Nẵng do Tập đoàn FPT và VNG Land  tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp thu hút sự quan tâm đông đảo cán bộ, nhân viên FPT.

Lễ giới thiệu dự án có sự tham dự của : Ông Bùi Thiện Cảnh – Tổng giám đốc FPT, Ông Lê Đình Lộc – Trưởng ban văn hóa – đoàn thể FPT, Ông Vũ Văn Thành – Tổng giám đốc VNG Group, Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc TP Bank (chi nhánh Phạm Hùng) cùng  hàng trăm cán bộ, nhân viên tập đoàn FPT.

Trong không khí đầm ấm, vui vẻ, đại diện bên phía chủ đầu tư và đơn vị phân phối đã có những chia sẻ hết sức chân thật về tiềm năng của dự án.

Mở đầu chương trình,  Ông Bùi Thiện Cảnh – Giám đốc Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng,  gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã đồng hành, tin tưởng cùng dự án FPT City trong suốt 5 năm qua.  FPT City Đà Nẵng được xây dựng dựa trên sự lắng nghe nhu cầu của khách hàng về cuộc sống đầy đủ, sang trọng, thân thiện với môi trường. FPT City Đà Nẵng tập trung vào 3 loại hình sản phẩm chính: Smart Nano, Shop House, Shop Town chất lượng, tối ưu về kết cấu, ưu đãi về giá cả. Đồng thời nhấn mạnh tiềm năng phát triển lâu dài trong tương lai của dự án. Và ông cũng nhận đinh “Nếu người FPT mua nhà với ý định đầu tư kinh doanh thì sẽ có giá trị sinh lời cao về thị trường đất trong thời gian sắp tới”

hoi- thao- fpt

TGĐ FPT City Bùi Thiện Cảnh chia sẻ với CBNV FPT về những điểm nổi bật của dự án

Đại diện đơn vị phân phối – VNG Land, Ông Vũ Văn Thành chia sẻ, FPT City Đà Nẵng kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và công nghệ hiện đại, một thành phố xanh thông minh. Việc VNG Land trở thành nhà phân phối và tiếp thị bởi 3 yếu tố chính. Cụ thể, khu đô thị FPT City Đà Nẵng do nhà đầu tư uy tín FPT City đầu tư, việc mua để ở hay kinh doanh đều có giá trị sinh lời. Đặc biệt, hết quý I/2016 tập đoàn FPT đã di chuyển hơn 3.000 kỹ sư công nghệ về làm việc tại tòa nhà FPT Complex tại dự án. Điều này tạo nên một môi trường sống tuyệt vời khi cộng đồng xung quanh là những tri thức trẻ.

hoi-thao-tai-toa-nha-fpt-duy-tan-1

“Ngay từ buổi đầu tham quan, tôi đã ấn tượng ngay với con đường vào khu đô thị bởi nó mang lại cảm xúc thân thuộc, bình dị của làng quê Việt Nam” – Ông Vũ Văn thành,  TGĐ VNG Group bày tỏ

hoi-thao-tai-toa-nha-fpt-duy-tan-2

 Buổi lễ giới thiệu dự án FPT City Đà Nẵng thu hút đông đảo CBNV FPT quan tâm và tới dự.

hoi-thao-tai-toa-nha-fpt-duy-tan-8

hoi-thao-tai-toa-nha-fpt-duy-tan-10

hoi-thao-tai-toa-nha-fpt-duy-tan-4

Các chuyên viên của VNG Land tư vấn cho “người FPT” về dự án

Trước nhiều băn khoăn của người FPT về lợi nhuận khi đầu tư tại FPT City Đà Nẵng, đại diện đã đưa ra con số cụ thể như sau: Với số tiền hơn 2 tỷ đồng gửi ngân hàng (lãi suất một năm 7%) thì khách hàng sẽ có lợi nhuận thu về khoảng 150 triệu đồng/năm. Với một số tiền lớn hơn, nếu mua một căn hộ chung cư tại khu Trung Hòa Nhân Chính (Hà Nội) và cho thuê với số tiền trung bình 20 triệu/ tháng thì sẽ thu về 240 triệu/năm tương ứng với lợi tức 4,6%. Theo khảo sát của VNG Land, tương ứng số tiền 2,2 tỷ đồng, người FPT có thể mua được một căn Shop House tại dự án FPT City và khai thác cho thuê với giá 20 triệu/tháng thì lợi nhận thu về 240 triệu/năm tương ứng lợi tức 11%.

Hiện đang sở hữu một căn hộ Smart Nano với diện tích hơn 25m2, chị Nguyễn Thu Hiền, nhân viên phòng Hành chính FPT chia sẻ, căn hộ đã được chị mua cách đây 4 năm ngay từ khi dự án mới bắt đầu. Theo chị Hiền, với số tiền 1 tỷ đồng nếu mua nhà tại Hà Nội thì sẽ rất khó khăn. “Tôi quyết định “mua lợn bỏ ống” bởi lẽ căn hộ rất thích cho việc nghỉ dưỡng, không gian xanh… Cảm giác khi đứng trước ngôi nhà mà do bản thân bao nhiêu năm tích lũy thực sự rất xúc động”, chị Hiền xúc động nói.

hoi-thao-tai-toa-nha-fpt-duy-tan-5

Nhân viên phòng Hành chính FPT Nguyễn Thu Hiền nhận hoa chúc mừng từ TGĐ FPT City Bùi Thiện Cảnh.

Cũng tại buổi lễ giới thiệu, người FPT đăng ký mua căn hộ đã nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Chiết khấu 10% trên tổng hợp đồng, chính sách ưu đãi khi thanh toán, tặng 10 triệu đồng khi mua căn hộ Shop House, được vay ưu đãi tại TP Bank… Theo đó, từ nay đến hết tháng 6 cán bộ có hợp đồng lao động chính thức sẽ được hưởng mức ưu đãi, giảm từ 159 đến 259 triệu đồng kèm theo chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm dành cho hai người ở Đà Nẵng.

hoi-thao-tai-toa-nha-fpt-duy-tan-6

hoi-thao-tai-toa-nha-fpt-duy-tan-7

Chị Minh và chị Đàm Huyền là hai trong số những CBNV FPT may mắn nhận được phần thưởng chuyến đi du lịch Đà Nẵng từ chủ đầu tư và ngân hàng TPB.

vng- land

Cán bộ, nhân viên VNG group chụp ảnh lưu niệm cùng giám đốc chi nhánh ngân hàng TP Bank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

5 × 3 =