Lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa thôn Đoan Vỹ 2 do VNGroup tài trợ

Sáng ngày 16/11/2019, tại thôn Đoan Vỹ 2, xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa thôn – Công trình chào mừng ngày đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập MTDT thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019).

Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn VNGroup cùng đại diện ban lãnh đạo thôn Đoan Vỹ 2 chụp ảnh lưu niệm tại lễ khánh thành nhà văn hóa thôn Đoan Vỹ 2

Thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập MTDT thống nhất Việt Nam, VNGroup tài trợ kinh phí xây dựng nhà văn hóa thôn Đoan Vỹ 2. Hoạt động này thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Chủ tịch tập đoàn VNGroup – ông Vũ Văn Thành – một người con sinh ra và lớn lên tại miền quê Hà Nam, luôn hướng về quê hương nguồn cội và muốn đóng góp một phần nhỏ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn cùng tập thể CBNV VNGroup đối với nhân dân thôn Đoan Vỹ 2 nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung. Đến tháng 11/2019, sau 10 tháng thi công, với nhiều nguồn kinh phí trong đó có sự đóng góp từ sự tài trợ đến từ Tập đoàn VNGroup, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng và được nhân dân địa phương đưa vào sử dụng. Công trình nhà Văn hóa thôn Đoan Vỹ 2 là thành quả của sự kết tinh từ sức mạnh tổng hợp của toàn thể bà con trong thôn, của con em thôn nhà đã và đang thoát ly, sinh sống, học tập công tác trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Công trình nhà Văn hóa thôn Đoan Vỹ 2 là thành quả của sự kết tinh từ sức mạnh tổng hợp của toàn thể bà con trong thôn, của con em thôn nhà đã và đang thoát ly, sinh sống, học tập công tác trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Cũng tại buổi lễ, ngoài đóa hoa tươi thắm chúc mừng lễ khánh thành nhà Văn hóa mới, Ban lãnh đạo cùng CBNV Tập đoàn VNGroup còn trao tặng nhiều đầu sách cho thư viện của nhà Văn hóa, góp phần phát triển văn hóa đọc, tinh thần sẻ chia tri thức, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Ban lãnh đạo cùng CBNV Tập đoàn VNGroup còn trao tặng nhiều đầu sách cho thư viện của nhà Văn hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn VNGroup bày tỏ sự vui mừng khi công trình Nhà văn hóa thôn Đoan Vỹ 2 được khánh thành khang trang, đẹp và bền vững, đảm bảo cho chính quyền và bà con có địa điểm để tổ chức hội, họp quán triệt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời đây cũng là nơi nhân dân sinh hoạt văn hóa, tổ chức các hoạt động lễ hội, giao lưu, các cháu thanh, thiếu niên có chỗ vui chơi, sinh hoạt, học tập trong dịp nghỉ hè… góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Chủ tịch Tập đoàn VNGroup – Ông Vũ Văn Thành phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà Văn hóa Thôn Đoan Vỹ 2.

Trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh, Tập đoàn VNGroup luôn thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội. Và đây cũng đã trở thành một trong những hoạt động truyền thống, nét đẹp văn hóa của Tập đoàn VNGroup và xem đây là một trong những đóng góp của Công ty đối với xã hội và cộng đồng luôn được duy trì.

Ban lãnh đạo cùng CBNV Tập đoàn VNGroup đi tham quan nhà văn hóa thôn Đoan Vỹ 2.