Kỷ niệm sinh nhật tròn 13 tuổi VNG Group

Trải qua 13 năm phát triển và trưởng thành từ ngày 03/11/2003 đến 03/11/2016, nhân dịp kỉ niệm ngày  thành lập công ty, tại Công viên mùa xuân Ecopark đã diễn ra sự kiện kỷ niệm sinh nhật VNG Group, với sự góp mặt của toàn thể cán bộ công nhân viên trong hệ thống và các vị khách quý.

Thành lập từ ngày 03/11/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Luật Việt, với 3 lần đổi tên gắn với mỗi giai đoạn phát triển của VNG.

Từ một doanh nghiệp chỉ có 5 nhân viên, đến một tập đoàn VNG với trên 200 nhân sự, từ một văn phòng nhỏ đến hệ thống VPĐD và chi nhánh trên cả 3 miền cả đất nước. Bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm, VNG Group ngày nay đã phát triển toàn diện với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, tư vấn pháp luật, truyền thông – maketing, thẩm định giá, và sắp tới đây là hệ thống văn phòng mở, văn phòng công chứng…

Sự kiện diễn ra vào 15h chiều ngày 03/11, với hoạt động team Building dành cho cán bộ công nhân viên của VNG Group. Với nhiều trò chơi bổ ích, không chỉ tạo ra tiếng cười niềm vui cho mọi người mà còn góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết gắn bó, sẻ chia.

1

Toàn thể cán bộ nhân viên VNG Group hào hứng tham gia team building

2

MC hướng dẫn luật chơi cho các đội

3

4

Những niềm vui….

5

hay nước mắt….
6

…chắc chắn sẽ đọng mãi trong trái tim mỗi thành viên

7

8

Mỗi trò chơi là một trải nghiệm thú vị 

Sau khi hoạt động team building kết thúc, tuy tiết trời đầu đông se lạnh, nhưng bầu không khí ấm áp thân thương lại bao trùm cả khán trường, sự kiện Gala Dinner được diễn ra ngay sau đó. Nói về VNG, TGĐ ông Vũ Văn Thành đã chia sẻ:

“Thành lập hệ thống VNG Group khi tôi mới chỉ 25 tuổi, vì vậy mà VNG đi lên hầu như chỉ bằng con số không. Từ những ngày đầu, tôi phải đi mượn 3 cái bàn gỗ, và một máy tính cũ, đến ngày hôm nay, hệ thống VNG Group so với các doanh nghiệp ở Việt Nam tuy vẫn còn nhỏ bé, nhưng so với một chặng đường dài thì đến nay đã có trên 200 cán bộ nhân viên, chi nhánh tại đà nẵng và TP HCM, 6 văn phòng địa diện ở các tỉnh, đó đã là một thành công rất lớn của chúng ta. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm để có được VNG phát triển và trưởng thành như ngày hôm nay, thì chèo lái con thuyền VNG là cả một câu chuyện dài, từ khi vận hành một doanh nghiệp mà mọi thứ đều thiếu, quan hệ thiếu, tài chính thiếu, nhưng tôi không chấp nhận rủi ro.”

12

TGĐ Vũ Văn Thành xúc động chia sẻ

Trong sự xúc động, không gian như trầm lắng lại: “Khao khát của tôi không phải chỉ là doanh nghiệp lớn, giá trị gia tăng hàng năm gấp nhiều lần năm trước, mà tôi mong muốn giá trị bền vững và xuyên suốt đối với VNG Group. Phía trước là con đường đầy chông gai, nhưng với sự cầu thị, tôi mong muốn nhận được đóng góp, giúp đỡ của bạn bè, khách hàng và nhất là những anh chị em VNG.

Thay mặt VNG Group, xin gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý, toàn bộ cán bộ công nhân viên VNG group đã đồng cam cộng khổ và trăn trở với cá nhân tôi để điều hành, xây dựng hệ thống VNG Group trong thời gian qua. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành đi đến sự thành công.”

14

Đối tác, khách hàng và các cán bộ chủ chốt của VNG cắt bánh sinh nhất

13

Cán bộ nhân viên VNG Group cùng nhau tạo lên tác phẩm cây vân tay

Sau những lời chia sẻ đầy tâm huyết của TGĐ Vũ Văn Thành, bữa tiệc diễn ra trong những lời chúc mừng, nâng ly của toàn thể cán bộ nhân viên VNG Group, và các khách quý có mặt tại đây. Nhiều tiết mục văn nghệ đến từ chính các nhân viên phòng ban đã góp phần tạo cho bữa tiệc bầu không khí ấm cúng và tràn đầy sự yêu thương.

13 năm là cả một chặng đường dài xây dựng phát triển, VNG Group đến nay đã và đang ngày càng trưởng thành hơn. Xin kính chúc VNG Group sang tuổi mới vững mạnh, thành công và mang lại giá trị lớn hơn cho không chỉ bản thân VNG mà cho cả khách hàng, nhân viên.

Thu Hiền ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

14 + twenty =